Tải SpyShelter Firewall – Phần mềm bảo vệ sự riêng tư cho người dùng

0
24

SpyShelter Firewall là ứng dụng bao gồm các công cụ bảo vệ chống logger và tường lửa hai chiều mạnh mẽ trong một giao diện đơn và trực quan. Mục đích chính của nó là để bảo vệ máy tính của bạn khỏi các cuộc tấn công độc hại và các đối tượng đánh cắp dữ liệu.

SpyShelter Firewall giám sát các điểm yếu trong hệ thống máy tính của bạn, để đảm bảo rằng ngay cả những phần mềm độc hại sẽ bị ngăn chặn kịp thời trước khi nó có thể thực hiện một cuộc tấn công nguy hiểm đối với máy tính của bạn. Các tính năng tuyệt vời được gói trong SpyShelter Firewall sẽ bảo vệ sự riêng tư của bạn chống lại tất cả các mối đe dọa trên mạng. Hãy tăng cường bảo vệ hệ thống máy tính tổng thể của bạn chống rootkit ngay bây giờ, và lướt web mà không sợ bị theo dõi

Chức năng chính của SpyShelter Firewall

Phần mềm SpyShelter Firewall cung cấp một danh sách dài các tính năng đã được phát triển để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn. Ngoài ra nó còn được thiết lập các tính năng độc đáo như yêu cầu chất lượng cao DDE, các tính năng bảo vệ COM quan trọng, bảo vệ đăng ký mở rộng và bảo vệ truyền thông liên tục – SpyShelter Firewall cung cấp các yêu cầu phát hiện ra và đi ra khỏi mạng, cho phép bạn điều khiển mọi kết nối trong và ngoài nước đang được thiết lập. Tính năng này khóa các tin tặc khỏi kết nối với máy tính của bạn và ngăn chặn các ứng dụng không mong muốn kết nối với Internet.

Tạo và quản lý các quy tắc bảo mật

Với phần mềm SpyShelter Firewall bạn có thể tạo danh sách với các chương trình của bên thứ ba để chặn cũng như để thiết lập các hạn chế về văn bản cho bất kỳ thư mục và ổ đĩa rời. Thêm vào đó, một công cụ có thể được phép thu trực tuyến từ webcam, nhưng không phải để ghi lại âm thanh.

Quản lý cài đặt tường lửa và quyền truy cập vào ứng dụng
Khi nói tới cấu hình tường lửa, bạn có thể chọn các kết nối để cho phép hoặc từ chối, tạo quy tắc thực hiện quy trình và tùy chỉnh mức độ tin cậy cho mạng. Có thể được hướng dẫn tự động cấp quyền truy cập vào các ứng dụng được chứng nhận hoặc các chương trình khác được coi là an toàn.

Thông báo thao tác đến người dùng

Không giống như các tiện ích tương tự khác, phần mềm SpyShelter Firewall không cung cấp cho bạn khả năng tùy chỉnh các quy tắc khi một ứng dụng mới cố gắng truy cập Internet, vì vậy đây có thể coi là một nhược điểm cho người dùng muốn kiểm soát hoàn toàn nó. Thay vào đó, bạn sẽ được nhắc cho hành động để cho phép, từ chối hoặc chấm dứt nó. Thêm vào đó, SpyShelter Firewall có thể được yêu cầu nhớ sự lựa chọn của bạn cho các nhắc nhở trong tương lai hoặc để chặn các thông báo cho quá trình cụ thể đó.

TẢI ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY

DOWNLOAD

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.