Download Uc browser cho máy tính

0
412

Bạn đang muốn tải trình duyệt web nổi tiếng UC Browser về máy tính của mình, đây là một trong những phần mềm, ứng dụng lướt web được đánh giá nhất nhì trên thế giới và được đông đảo các bạn trẻ thích thú và sử dụng bởi sự tiện lợi của nó. Cùng tìm hiểu những tính năng đem lại sử nổi trội và tại sao UC Browser lại được nhiều người tin tưởng và sử dụng đến như vậy nhé !

UC Browser là một trong những ứng dụng lướt web nhẹ nhàng, đa nền tảng giúp cho tốc độ lướt web trở nên nhanh và mượt hơn nhiều so với những trình duyệt khác. Ngoài ra, khi bạn tải uc browser cho máy tính điều đó cũng đồng nghĩa với việc nó sẽ có khả năng biến chiếc laptop, PC trở thành một địa điểm phát wifi với một vài thao tác mà không cần sử dụng một phần mềm nào.

Điểm đặc biệt của UC Browser khi tải về máy tính đó chính là nó chạy khá là ổn định, lướt web nhẹ nhàng dù wifi bạn đang yếu hay tương thích với cả những loại máy tính laptop có cấu hình yếu. Tiếp nữa , UC Browser làm những người xành về máy tính, ứng dụng khó tính nhất cũng phải ngả mũ bởi tính năng diệt malware và virus trước khi chúng định xâm nhập và gây hại cho chiếc máy tính của bạn.

Những tính năng hữu ích khi tải phần mềm UC Browser :

  1. Lướt mạng internet với tốc độ nhanh
  2. Hỗ trợ và tương thích với những website trên thế giới
  3. Khả năng bảo mật, an toàn cao khi người dùng lướt web
  4. Hỗ trợ điều hướng và quản lý dễ dàng nhất
  5. Duyệt web riêng tư được sử dụng với người dùng
  6. Sử dụng được nhiều tab khác nhau khi sử dụng trình duyệt
  7. Thanh tìm kiếm tiện lợi và dễ dàng sử dụng các công cụ tìm kiếm hiện nay như Bing, Google, Yahoo…
  8. Cửa hàng tiện ích được cập nhật thường xuyên và khá phong phú

Bây giờ thì bạn có thể đã biết được rằng tại sao mà UC Browser lại là một trong những phần mềm, ứng dụng được nhiều người tin dùng và là trình duyệt đang đứng hàng top thế giới từ những năm 2015, 2016,2017, 2018… và chắc chắn nó sẽ còn chiếm giữ được cảm tình của mọi người nhờ những tính năng vô cùng mạnh mẽ của mình. Để download các bạn có thể nhấn vào đường link tài ở phía cuối của bài viết này

Download UC Browser về máy tính

Download

Tải link dự phòng 1 : tại đây

Tải link dự phòng 2 : tại đây

Link Trang chủ : https://uc-browser.en.softonic.com/

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.