Tải Ultraviewer 6.0 phần mềm điều khiển máy tính, laptop

0
4705

Ultraviewer đã và đang là phần mềm điều khiển máy tính từ xa được nhiều người sử dụng hơn bản teamwiew trước đó. Bởi , đối với những phiên bản cài mới của phần mềm này tích hợp đầy đủ những tính năng cần thiết giống teamview mà nó còn khá nhé và không thu bất kì một khoản chi phí nào. Đây là lý do khiển Ultraviewer đã và đang trở thành một trong những phần mềm được yêu thích và sử dụng nhiều nhất hiện tại. Ở bài viết này mình xin giới thiệu đến các bạn một phần mềm điều khiển máy tính Ultraviewer phiên bản 6.0 với tính năng cải tiến hơn so với phiển bản trước đó.

 

Nếu như bạn muốn sử dụng Ultraviewer phiên bản cũ ( 5.0 ) thì có thể click vào đường link phía bên dưới

Ưu điểm của Ultraviewer 6.0 :

  • Dùng ổn định hơn
  • Sử dụng được những tính năng cơ bản như điều khiển từ xa , chát
Tác dụng của Ultraviewer thì giúp bạn có thể sửa chữa , sử dụng máy tính của người khác từ xa . Rất tiện lợi và dễ sử dụng bạn chỉ cần tải về máy và cài đặt bình thường . Khi sử dụng chỉ cần đọc ID và pass của máy tính đích cho người điều khiển để họ sử dụng là xong. Điểm vượt trội của phần mềm này đó là ổn định rất thích hợp cho việc đặt vào sever của công ty , máy chủ v..v. Ngoài ra , mình rất thích bộ Ultraviewer 6.0 này ở chỗ nó rất nhẹ và chiếm ít tài nguyên của máy tính. Bộ này là bản hoàn toàn miễn phí ( không có bản trả phí ) nên các tính năng và độ tiện lợi của nó hoàn toàn full chứ không bị rút bớt. Để tải về máy bạn nhấn vào nút dow bên dưới nhé :

DOWNLOAD

Lưu ý : Mình lưu bản cài này trên driver của Google cho không bị mất link nhé nên mọi người không cần lo việc die link ?( Những tài khoản gmail ví dụ như : gmail.sinhvienshare.com , hoang.sinhvienshare.com v..v đều không thể tải được link )

Bạn có thể sử dụng link dự phòng để tải ultraviewer 6.0 về máy ở phía dưới đây :

http://4share.vn/f/7e4b484f464d474a/UltraViewer_setup_6.0_vi.exe

 

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.