Tải về font chữ do google phát hành

0
248

Vừa qua , ông lớn Google đã cho ra bản font chữ siêu đẹp với hơn 800 ngôn ngữ khác nhau trên toàn thế giới ( có Việt Nam ) và hơn 110.000 ký tự. Nhanh tay tải ngay bộ font chữ độc đáo này tại sinh viên Share thôi

download font chu tuyet dep do google phat hanh

Theo đó , khi ra bộ font siêu phẩm này google cũng liệt kê ra những người hợp tác cùng thiết kế với họ như các chuyên gia đến từ  Monotype và Adobe . Bộ font chữ này đã phải mất đến 5 năm mới có thể trình "làng" được , mục đích của google khi ra mắt bộ font này đó chính là giúp mọi người trên thế giới dễ tiếp cận được thông tin chính ngôn ngữ mẹ đẻ của mình thông qua văn bản.

Được đặt với cái tên Noto ( No more tofu ) – Nghĩa của nó là " không còn đậu phụ nữa " . Nếu mà đọc ra tiếng việt thì sẽ không có nghĩa , nhưng ý nghĩa của từ noto này có hàm ý chỉ bộ font này sẽ loại bỏ các kí từ ⯐ ra khỏi website. 

tofu : Đậu phụ ( Chỉ những kí tự hiển thị hình ô vuông trắng trong website )

font chu cua google

Bạn có thể download font noto này tại link : https://www.google.com/get/noto/

Link Fshare: https://www.fshare.vn/folder/DSK9AFZFUQTM

Font Noto có dung lượng 472 MB bao gồm chuẩn các font chữ Unicode hiện tại. Ngoài ra , nếu bạn không thể tải về được font Noto tại 2 đường link trên thì có thể sử dụng cách thứ 3  ( lưu ý gõ Noto ở phần khung search để tìm bộ font này )

https://fonts.google.com/?query=noto

font noto cua google

 

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.