Tải Wallix Pro – Ngăn chặn tin tặc truy cập vào máy tính

0
57

Phần mềm Wallix Pro là công cụ mạnh mẽ giúp người sử dụng có thể ngăn chặn kịp thời những hacker, tin tặc xâm nhập vào máy tính của bạn.Phần mềm được xây dựng với mục tiêu hàng đầu là tạo ra bức tường lửa để ngăn chặn tin tặc truy cập vào máy tính của bạn đồng thời cung cấp một danh sách cho bạn bao gồm tất cả các chương trình đã được cài đặt trên hệ thống máy tính của bạn. Các chương trình không mong muốn có thể được gỡ cài đặt bất cứ lúc nào chỉ bằng một số thao tác chuột.

Wallix Pro là phần mềm tự động phát hiện và ngăn chặn các cuộc tấn công thông qua việc kiểm tra toàn diện tất cả các thông tin trong và ngoài đến máy tính của bạn. Wallix Pro thiết kế và cung cấp cho người dùng với một giao diện đơn giản giúp việc sử dụng trở lên đơn giản hơn.

Phần mềm Wallix Pro có một bảng điều khiển đơn giản và được tổ chức tốt, cho phép bạn giám sát tất cả hoạt động mạng, số cổng mở và ứng dụng truy cập vào từng cổng tại thời điểm đó. Đây là phần mềm đem lại hiệu quả tối ưu trong việc ngăn chặn các phần mềm gián điệp gây phiền toái và phần mềm quảng cáo,…. Wallix Pro Firewal đi kèm với chi tiết kỹ thuật bảo mật chặt chẽ giúp cho các dữ liệu trên hệ thống được bảo vệ an toàn nhất.

Phần mềm Wallix Pro được thất kế giúp người dùng rất dễ dàng cài đặt và sử dụng. Wallix Pro cho phép bạn đặt các quy tắc tùy chỉnh cho các ứng dụng vì một số yêu cầu các cổng cụ thể được mở và cũng có thể dễ dàng mặc định để mở các cổng cần thiết cho một ứng dụng phần mềm cụ thể.

Các chức năng của phần mềm Wallix Pro:

– Cung cấp các tùy chọn cấu hình giải thích rõ ràng.

– Ẩn tất cả các cổng để giữ cho máy tính của bạn không thể dò tìm.

– Bảo vệ hệ thống của bạn khỏi các cuộc tấn công khác nhau.

– Xác định và thông báo kịp thời tất cả các mối đe dọa tiềm ẩn và thực tế, nhanh chóng cảnh báo bạn trong trường hợp các cuộc tấn công nghiêm trọng để đảm bảo rằng nội dung trái phép không thâm nhập vào máy tính của bạn.

Phần mềm Wallix Pro được cung cấp miễn phí bởi Sinhvienshare!

TẢI ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY

 

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.