Tải Windows Firewall Notifier – Bảo vệ tường lửa máy tính

0
92

Phần mềm Windows Firewall Notifier là một trong các phần mềm tường lửa được nâng cấp cho hệ điều hành Windows. Phần mềm này giúp người sử dụng đảm bảo an ninh hơn cho máy tính cá nhân đồng thời bạn có thể thiết lập, tạo ra các kết nối và cũng có thể ngăn chặn các kết nối từ ngoài hoặc từ trong máy tính. Ngoài ra phần mềm luôn thông báo kịp thời cho người dùng khi phát hiện có kết nối đến máy tính.

Phần mềm Windows Firewall Notifier

Phần mềm Windows Firewall Notifier có thể thay người dùng theo dõi mọi quy trình cũng như các dịch vụ đang hoạt động trên máy tính được hỗ trợ bởi hệ điều hành Windows và khi có ứng dụng muốn kết nối với máy tính, phần mềm sẽ tự động hiển thị thông báo tới người dùng. Với tính năng này, người sử dụng sẽ dễ dàng quản lí và bảo vệ hệ thống máy tính của mình cũng như toàn bộ tài liệu bảo mật cá nhân khỏi các nguồn nguy hại ngoài hệ thống như: các mã độc, các phần mềm độc hại, hacker, virus và các mối đe dọa khác từ Internet.

Tải Phần mềm Windows Firewall Notifier

Khi cần thực hiện các hoạt động như chặn kết nối, chặn quảng cáo hay các chương trình có khả năng chứa các virus độc hại và các mối nguy hiểm ảnh hưởng đến hoạt động của hệ thống, người sử dụng thường lựa chọn tải Windows Firewall Notifier. Đối với các ứng dụng được tải về máy từ các trang web không đáng tin cậy phần mềm cũng luôn kịp thời cảnh bảo nguy hiểm tới người dùng. Người sử dụng có thể xem lại các quy trình và kết nối đang hoạt động trong máy tính trên máy tính cá nhân thông qua phần mềm Windows Firewall Notifier

TẢI ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY

DOWNLOAD

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.