Tải WinGate – Ứng dụng tường lửa

0
125

WinGate Server là một máy chủ Proxy tích hợp có khả năng cao, tường lửa và máy chủ email được thiết kế để kiểm soát truy cập, nhu cầu an ninh và truyền thông

WinGate là một trong các ứng dụng tường lửa bảo vệ hệ thống máy tính cá nhân, giúp máy tính của bạn tránh được các mã độc hay các truy cập xấu từ mạng Internet.

WinGate là một cổng kết nối Internet tích hợp và máy chủ truyền thông, ứng dụng được thiết kế để đáp ứng nhu cầu kiểm soát về mặt an ninh và truyền thông của các cá nhân hay doanh nghiệp có sử dụng các thiết bị điện tử kết nối Internet. Tùy vào từng phiên bản toàn diện của ứng dụng WinGate sẽ cung cấp cho bạn nhiều sự lựa chọn linh hoạt các tính năng và khả năng phù hợp nhất với nhu cầu và ngân sách của bạn với việc bạn phải cần quản lý doanh nghiệp vừa hay nhỏ, ngay cả quản lí hệ thống mạng gia đình.

Ứng dụng Wingate cung cấp các dịch vụ Network Address Translation (NAT), cấu hình máy chủ proxy tự động, DHCP, máy chủ e-mail đầy đủ, cộng với hỗ trợ lọc nội dung và quét virus với hai plug-in WinGate tuyệt vời. Cũng bao gồm với máy chủ proxy, WinGate là một máy chủ e-mail, kiểm soát truy cập web và một hệ thống quản lý chính sách linh hoạt với trình chỉnh sửa chính sách kéo và thả mới. WinGate 7 cũng cung cấp các plug-in để mở rộng chức năng của nó.

Ứng dụng Wingate do Qbik New Zealand phát hành được hỗ trợ tới hệ điều hành Window. Với dung lượng 65.5 MB, hiện tại đã có hơn 40.000 lượt tải ứng dụng Wingate tại Sinhvienshare. Để tải ứng dụng miễn phí, các bạn có thể click vào đường link dưới đây.

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

DOWNLOAD

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.