Tải XP Firewall Commander – Kiểm soát tường lửa của Windows XP

0
36

Phần mềm XP Firewall Commander là một công cụ hiệu quả có khả năng trong việc kiểm soát tường lửa của máy tính cá nhân. Phần mềm này áp dụng cho tất cả các phiên bản của hệ điều hành Windows. Phần mềm cho phép bạn thêm và loại bỏ các ngoại lệ cho các chương trình và dịch vụ để họ có thể nhận được lưu lượng gửi đến.

XP Firewall Commander được thiết kế với một giao diện điều khiển đơn giản dễ sử dụng cho tường lửa được tích hợp sẵn trong hệ điều hành Windows XP của bạn. Theo mặc định, tường lửa được bật cho tất cả các giao diện mạng. Điều này giúp cải thiện bảo vệ mạng cho cài đặt Windows XP mới và nâng cấp Windows XP. Windows Firewall cũng giúp cải thiện bảo vệ cho các kết nối mạng mới.

Download phần mềm XP Firewall Commander sẽ cung cấp cho người dùng một tab riêng biệt được gọi là Thêm / Loại bỏ Chương trình. Bạn có thể dễ dàng thêm một ngoại lệ mới bằng cách duyệt qua tệp thực thi và cung cấp tên. Bạn cũng dễ dàng chọn một trong những ngoại lệ đang hoạt động và nhấp vào Xóa.

Nếu bạn cần truy cập lưu lượng đặc biệt, XP Firewall Commander cũng cho phép bạn thực hiện. Bạn có thể xác định một cổng cụ thể và giao thức (UDP hoặc TCP), một tên cổng thích hợp.

XP Firewall Commander là một sản phẩm được phát triển bởi Bestsecuritytips Llc với dung lượng 3,6MB. Phiên bản được sử dụng nhiều nhất là 4.1.0.0, với 98% người dùng cài đặt. Phần lớn các máy tính cá nhân sử dụng các phiên bản hệ điều hành là Windows XP. Trong khi khoảng 57% người dùng của XP Firewall Commander đến từ Hoa Kỳ, Đức và Hungary.

Các tính năng của phần mềm XP Firewall Commander

– XP Firewall Commander miễn phí và an toàn khi tải về!
– XP Firewall Commander liên tục cập nhật phiên bản mới nhất!
– Hoạt động với tất cả các phiên bản của Windows
– Phần mềm người dùng tin cậy lựa chọn!

TẢI ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY

DOWNLOAD

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.