Tải ZoneAlarm Pro Firewall – Bảo vệ an toàn hệ thống

0
94

Phần mềm ZoneAlarm Pro Firewall là một phần mềm bảo mật mới nhất với khả năng tạo ra bức tường lửa mạnh mẽ giúp bảo vệ máy tính cá nhân tránh khỏi những nguồn nguy hiểm từ việc sử dụng mạng Internet đặc biệt là các mã độc, virus, hacker – kẻ trộm thông tin hay các phần mềm gián điệp,….

ZoneAlarm Pro Firewall cung cấp cho hệ thống tường lửa có thể ngăn chặn 2 chiều các cuộc tấn công xấu từ mạng Internet một cách hiệu quả nhất. Phần mềm có khả năng bảo vệ người dùng và máy tính từ các cuộc tấn công từ bên ngoài bỏi chế độ Stealth Mode của nó, đồng thời giúp bảo vệ máy tính chống lại các sự xâm nhập độc hại.

Phần mềm ZoneAlarm Pro Firewall có thể giám sát mọi hoạt động truy cập của máy tính khi bạn thực hiện các thao tác trên Internet. Và khi nó tìm ra bất kỳ lỗ hổng bảo mật từ các hoạt động trên máy tính, phát hiện ra các mã độc hại hay phần mềm gián điệp….đều bị phát hiện thông báo cho người dùng và ngăn chặn kịp thời để tránh rủi ro cho hệ thống. Ngoài ra phần mềm còn cung cấp chế độ Advanced-access Protection giúp đánh bại tất cả các cuộc tấn công từ bên ngoài, ngay cả những mã độc mà các phần mềm tường lửa khác không thể ngăn chặn được.

Với chức năng đảm bảo quyền riêng tư khi truy cập website, phần mềm ZoneAlarm Pro Firewall sẽ ngăn chặn các công ty theo dõi dữ liệu đó, vì vậy mà bạn có thể theo dõi được những người đã nhận dữ liệu cá nhân của bạn giúp bạn có thể kiểm soát được tình hình mạng và các vấn đề liên quan khác từ máy tính cá nhân của bạn

Phần mềm ZoneAlarm Pro Firewall giúp người dùng duyệt web an toàn nhất cùng với chức năng bảo mật các lịch sử truy cập và cookies khi lướt web, để bảo vệ danh tính của người dùng khi sử dụng các tài khoản cá nhân để truy cập Internet.

Chức năng chính của phần mềm ZoneAlarm Pro Firewall:

– Tạo ra tường lửa bảo vệ 2 chiều mạnh mẽ

– Theo dõi, kiểm soát và quản lí hoạt động duyệt web

– Ngăn chặn các nguồn độc hại như mã độc, virus, hacker hay các phần mềm gián điệp

– Lọc email hiệu quả

– Duyệt web riêng tư và an toàn

– Bảo vệ danh tính của người dùng khi sử dụng mạng

TẢI ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY

DOWNLOAD

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.