Tặng acc vip fshare miễn phí năm 2017

0
815

Hiện tại thì mình đang có hơn 48 tỷ điểm thưởng trên fshare.vn , hiện tại thì mình không có cần đến việc sử dụng tài khoản vip fshare nên mình sẽ làm một even nhỏ và số lượng người có hạn sẽ nhận được thôi nhé

tai khoan vip fshare

Fshare là một trang web lưu trữ dùng để download và tải dữ liệu , game , phim và phần mềm nhanh gọn , dễ dàng với dung lượng cực kì lớn . Như tiêu đề của bài viết , ở đây mình sẽ chia cho các bạn số điểm thưởng tương đương với 1 tháng sử dụng acc vip fshare ( 1000 điểm = 1 ngày sử dụng ). Như vậy , mỗi tài khoản mình sẽ cấp cho các bạn khoảng 30.000 điểm và giới hạn chỉ trong 200 đến 300 người thôi nhé !

Điều kiện nhận được điểm thưởng acc vip fshare như sau :

  1. Đã like fanpage sinhvienshare
  2. Comment những điều bạn làm khi có được tài khoản vip fshare khi được sử dụng 30 ngày
  3. Email Fshare.vn : ( Chưa có thì tạo 1 acc nhé )

Ghi chú :

Mỗi bạn chỉ nên nhận một lần thôi nhé vì số điểm có hạn và không thể tăng lên , bạn nào nhận được điểm thành công comment lên trên bài viết này để mình biết nhé. Khi số điểm thưởng gần hoặc hết mình sẽ ngưng không tặng nữa nhé ! 

www.sinhvienshare.com

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.