Tạo Font chữ đẹp bằng WordArt trên word 2007

0
286

Bạn đang sử dụng microshoft word 2007 và không biết làm cách nào để có thể tạo được một font chữ đẹp trên ứng dụng này. Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm hiểu thì bạn đã vào đúng bài viết rồi đó, dưới đây mình sẽ chia sẻ cách tạo font chữ đẹp bằng WordArt trên word 2007. Mời các bạn cùng theo dõi

Nhằm mục đích giúp cho việc soạn thảo trở nên đẹp đẽ hơn thì các nhà phát triển của microshoft đã tích hợp những tính năng như là WordArt giúp cho font chữ thêm sinh động màu sắc và đẹp hơn rất nhiều. Bài viết này của sinhvienshare.com sẽ giúp bạn các bước để tạo được một phông chữ đẹp trên word 2007.

Tạo Font chữ đẹp bằng WordArt trên word 2007

Đầu tiên, trên thanh công cụ của word 2007 các bạn nhấn vào tab Insert giống như hình. Tiếp đến, bạn tìm đến chữ A to nằm nghiêng và click vào đó ( hãy chọn mẫu chữ mà bạn thích ở trong ô vuông sổ xuống này )

Bây giờ, khi hệ thống của microshoft bắt đầu hiện ra một cửa sổ nhỏ có tên Edit WordArt Text các bạn nhấn vào dòng text và gõ những từ mà bạn đang muốn sửa đổi sau đó nhấn OK

và bây giờ, các bạn cũng có thể nhìn thấy được kết quả của font chữ mình vừa tạo như ảnh bên dưới. Quá đẹp phải không nào ?

 

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.