Bài 2 : Tạo quảng cáo văn bản trong Google Adwords

0
269

Ở bài học quảng cáo Google Adword trước mình đã hướng dẫn các bạn cách để cài đặt đầu tiên để có thể sử dụng và thiết lập các chiến dịch trong Google Adwords. Nếu bạn nào chưa tham khảo có thể xem tại đây :

Bài 1 : Cài đặt tài khoản Google AdWords

Ở bài 2 này, mình xin được hướng dẫn các bạn cách tạo quảng cáo văn bản trong Google Adword giúp cho việc cài đặt quảng cáo có thể tối ưu nhất giúp bạn giảm giá thầu, tăng điểm chất lượng cũng như hấp dẫn người .

Hướng dẫn tạo quảng cáo văn bản trong Google Adwords

Đầu tiên bạn cần hiểu thế nào là quảng cáo văn bản trong Google Adwords và khi chạy quảng cáo văn bản trên Google Adwords nó sẽ được hiển thị ở đâu và hiển thị như nào ? Mời các bạn cùng xem qua bức ảnh hướng dẫn minh họa cách quảng cáo văn bản được hiển thị trên Google Search

Quang cao van ban

Hiện tại, Google cho xuất hiện 4 vị trí đầu cho quảng cáo văn bản trên Google search điều đó đồng nghĩa với việc bao quát hết tầm nhìn của người dùng khi họ muốn search một keywords nào đó.

quang cao van ban tren adw

 

  1. Tiêu đề : Đây là dòng thu hút khách hàng nhất của quảng cáo Adword, bạn nên sử dụng từ khóa chính để đưa nó vào dòng này. Trong đó bạn cần lưu ý : dòng tiêu đề 1 và tiêu để 2 được sử dụng 30 kí tự.Hãy cố gắng viết dòng tiêu đề sao cho chúng có ý nghĩa khi đọc cùng nhau và khi đọc riêng
  2. Mô tả : Đây là nơi viết mô tả lại sản phẩm của bạn muốn khách hàng biết tới, dòng này được mặc định chỉ đúng 80 kí tự. Bạn nên sử dụng gọi hành động rõ ràng, chứa từ khóa cụ thể, viết hoa chứ cãi đầu để tạo ấn tượng.
  3. Trang đích : Đây là nơi bạn chèn vào điểm đến cuối cùng mà người dùng khi nhấp vào nhìn thấy được. Nếu như bạn không muốn bị Google phát trang đích của bạn nên khớp với những gì quảng cáo quảng bá.

Sau khi thực hiện xong những thao tác trên bạn nhấn tạo là đã có thể từ khóa quảng cáo văn bản trên Google Adwords rồi. Chúc các bạn viết mẫu quảng cáo AdWords hiệu quả để tăng lượng khách hàng tiềm năng. Bạn có thể tham khảo video dưới đây để hiểu thêm chi tiết về cách tạo :

 

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.