Tạo Slideshow Ảnh Trên Màn Hình Khóa Windows 10

0
95

Hệ điều hành windows 10 mang đến thật nhiều tiện ích cho bạn khám phá, một số người dùng muốn thây đổi màn hình khóa của mình thây vì màn hình đen đơn điệu sẽ thây bằng slideshow ảnh sinh động hơn. Để thực hiện điều này vô cùng đơn giản, nếu bạn chưa biết cách tạo slideshow ảnh trên màn hình khóa windows 10 thì ngay bây giờ hãy tham khảo các bước được chia sẻ bên dưới đây nhé.

Bài viết liên quan:

Ngay tại thư mục chứa hình nền trong win 10 hãy chọn ra một hình ảnh nào đó bất kì để làm ảnh trên màn hình khóa windows 10 mỗi khi máy chuyển từ chế độ hoạt động sang chế độ ngũ. Nếu bạn đã sẵn sàn hình ảnh ít nhất 2 ảnh trở lên để làm slideshow rồi thì bắt tay vào việc thực hiện ngay từ bây giờ thôi nào.
 

Hướng dẫn tạo slideshow ảnh trên màn hình khóa windows 10

Bước 1: Truy cập đường dẫn setting chọn Personalization và bấm vào Lockcreen tìm mục Background và click chuột vào picture rồi nhấn chọn Browse. Hãy chọn lựa ra vài tấm ảnh bất kì mà bạn đã để sẵn trước đó trong thư mục để làm hình nền.

Tạo Slideshow Ảnh Trên Màn Hình Khóa Windows 10

Một giao diện như bên dưới sẽ xuất hiện

Tạo Slideshow Ảnh Trên Màn Hình Khóa Windows 10

Bước 2: Ngay tại mục background chuyển picture sang chế độ slideshow. Ngay chỗ “Choose albums for your Slideshow” hãy nhấn vào picture rồi nhấn remove.

Tạo Slideshow Ảnh Trên Màn Hình Khóa Windows 10

Bước 3: Tiếp tục nhấn chuột vào Add a folder tìm đến đường dẫn chứa thư mục mà bạn lưu hình sẵn trước đó để làm slideshow.

Tạo Slideshow Ảnh Trên Màn Hình Khóa Windows 10

Bước 4: Kết quả lúc này hiển thị như sau:

Tạo Slideshow Ảnh Trên Màn Hình Khóa Windows 10

Vừa rồi là bạn đã hoàn tắt hết tắt cả các bước hướng dẫn tạo slideshow ảnh trên màn hình khóa windows 10. Bạn có thể thây đổi thiết lập thời gian dài hay ngắn để chuyển đổi từ ảnh này sang ảnh khác tùy theo sở thích của bạn và số tấm ảnh nhiều hay ít cũng vậy luôn. Quy trình làm là tắt cả những bước đơn giản bên trên không quá khó để bạn có thể thực hiện theo đúng không nào, chúc bạn thành công.. Nếu không thành công hãy để lại comment bên dưới chúng tôi sẽ hướng dẫn và giải đáp thắc mắc cho bạn những tình trạng lỗi hay vấn đề khó khăn nào mà bạn gặp phải trong quá trình thực hiện.

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.