Tạo tài khoản app store trên máy tính

0
912

Tài khoản App store là một tài khoản cho phép người sử dụng truy cập những tài nguyên phong phú của Apple.Nếu như bạn đang sở hữu cho mình những sản phẩm của Apple thì điều quan trọng nhất là hãy lập cho mình 1  tài khoản App store . Chỉ khi có tài khoản này , người sử dụng mới phát huy hết được tính năng của những chiếc Iphone ,Ipad …Nó giúp bạn có thể tải về những ứng dụng có sẵn trong kho một cách nhanh chóng và dễ dàng , và tất hiên nếu không có tài khoản bạn sẽ không thể dowload được chúng.

Bài viết liên quan

Các bước tạo tài khoản App store trên máy tính

Cũng đơn giản như tạo tài khoản App store trên điện thoại . Ở máy tính bạn chỉ vần thực hiện vài bước cơ bản là có thể tạo cho riêng mình một tài khoản để sử dụng.

Điều đầu tiên bạn cần làm là dowload itunes bản mới nhất về sau đó cài đặt bản này trên máy tính của bạn .

1.Sau khi cài đặt xong , bạn mở bản Itunes rồi chọn phần Itunes Store nằm ở bên trái màn hình .

2.Sau khi click vào , bạn sẽ thấy xuất hiện một trang mới . Bạn hãy kéo trang đó xuống dưới và quan sát về bên phải.Ở đây bạn lựa chọn My Store as “United States”(hình lá cờ Mỹ)

3.Để khi trên thanh Menu , chọn Store => Create Account…

4.Xuất hiện một màn hình chào mừng : Welcome to the Itunes Store . Bạn kéo xuống dưới và click vào Continue.

Khi click vào sẽ hiện lên một đoạn văn bản bằng tiếng anh , bạn chỉ cần tích vào box I have read and agree to the iTunes terms and conditionsrồi click Continue

5.Sau đó , sẽ hiện ra một trang yêu cầu bạn điền đầy đủ thông tin của mình vào : Email ID, Password, Secret Question, Birth Date, …Khi điền xong , bạn click vào Continue

Chú ý :

– Bạn nên nhập email của mình đang sử dụng để nếu có vấn đề gì xảy ra ( ví dụ như mất pass ) bạn có thể dễ dàng xử lí

– Để tăng cường tính bảo mật bạn không nên đặt password của mình quá ngắn đồng thời cũng phải đặt pass theo yêu cầu : mật khẩu phải có ít nhất 8 ký tự, trong đó phải có ít nhất 1 ký tự là số, 1 ký tự là chữ hoa, và ít nhất 1 ký tự là chữ thường, không sử dụng phím khoảng trắng (space) và 3 ký tự giống nhau.

6.Khi bạn đã click vào Continue , một trang khác sẽ hiện ra . Đó là trang thanh toán để bạn có thể mua những ứng dụng từ App store .Ở đây có thêm một phương thức thanh toán đó là tùy chọn None , Tuy nhiên thì hiện tại tùy chọn này lại không còn nữa nên bạn nên chọn phương thức thanh toán bằng thẻ Visa cho nhanh gọn.Khi nhập thông tin bạn cần khai chính xác nếu không  thì Apple có thể phát hiện và bạn sẽ không thành công trong việc mở account trên iTunes.

7.Khi hoàn tất các bước bạn sẽ nhận được một email gửi về để xác nhận tài khoản.Tiếp đó bạn hãy check mail và để verify

8.Sau khi verify là bạn đã hoàn tất các bước để tạo tài khoản App store trên máy tính.

Chúc các bạn thành công !

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.