Tắt thông báo cước dữ liệu chuẩn trên facebook

0
6150

Bạn là người sử dụng mạng di động 3g, 4G và đang gặp phải thông báo cước dữ liệu chuẩn trên facebook mà không biết làm thế nào để tắt đi ? Ở bài viết này mình xin được gửi đến các bạn làm cách nào để có thể tắt thông báo cước dữ liệu chuẩn trên facebook một cách dễ dàng với nhiều loại máy di động.

Bài viết liên quan :

Thông báo cước dữ liệu chuẩn trên facebook là khi bạn sử dụng một dịch vụ nào đó trên facebook bằng điện thoại của mình trên mạng di động 3G sẽ được hiển thị một trong những thông báo đến người sử dụng rằng bạn đang sử dụng dữ liệu chuẩn được tính trên facebook. Để tắt thông báo cước dữ liệu chuẩn trên facebook thì bạn có thể thực hiện theo 3 phương pháp như sau :

Hướng dẫn tắt thông báo cước dữ liệu chuẩn trên facebook

Phương pháp 1 : Nhấn vào cài đặt trên điện thoại và chọn thông báo và ứng dụng. Tiếp đến bạn nhấn chọn vào ứng dụng và tìm đến ứng dụng facebook đang được cài trên điện thoại của mình. Sau đó, bạn nhấn vào bộ nhớ và xóa bộ nhớ cache. Cuối cùng nhấn khởi động lại máy là xong

Phương pháp 2 : Sử dụng tắt kết nối với các thiết bị sử dụng dữ liệu di động như 3G, 4G và truy cập vào các điểm phát wifi.

Phương pháp 3 : Tắt giới hạn dữ liệu di động bằng cách nhấn vào cài đặt chọn sử dụng dữ liệu. Tại đây, bạn nhấn chọn tiếp vào mục dữ liệu di động và mục cài đặt giới hạn dữ liệu di động.

Trên đây là 3 phương pháp mà mình đã áp dụng để tắt thông báo cước dữ liệu chuẩn trên facebook nếu như bạn gặp bất kỳ khó khăn nào khi tắt thông báo cước dữ liệu chuẩn trên facebook thì hãy comment xuống phía dưới bài viết này để mình chia sẻ thêm cho các bạn cách khắc phục một cách tốt nhất nhé

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.