Template blogspot siêu đẹp dành cho dân bất động sản

0
1678

Nếu như bạn đang làm về chủ đề bất động sản trên nền giao diện blogger thì có lẽ rằng template dưới đây chắc chắn sẽ vừa lòng các bạn với giao diện có thể nói là không chê được vào đâu với bố cục và cách sắp xếp khá tối ưu. Các bạn có thể xem qua bản demo của template blogspot này bằng hình ảnh cũng như link download miễn phí ở bên dưới

Được chia sẻ trên mạng xã hội trực tuyến facebook , nick name đức toàn đã chia sẻ cho dân bất động sản một template vô cùng đẹp và hấp dẫn người đọc. Với màu chủ đạo là trắng và đen , thêm vào đó là một thành sline full toàn màn hình sẽ khiến cho template này mang lại cái nhìn dễ chịu cho những ai vào trong trang.

teamplate bất động sản

Ngoài ra , với bên dưới trang còn có thêm 2 thanh ngang bên dưới để bạn có thể giới thiệu về công ty cũng những mảng tin tức liên quan.

teamplate bđs

Link tham khảo giao diện của theme

Hiện tại bản demo của Template blogspot chủ đề về bất động sản này đã bay mất vì blogspot không cho tạo quá nhiều nên mình không show link demo cho các bạn xem được. Nếu bạn nào muốn tìm kiếm thêm nhiều theme đẹp với các chủ đề khác nhau khác có thể nhấn vào link : Template Blogspot tại đây nhé

Sau khi xem qua bản “nhìn thử” này của PetsWp liệu rằng bạn có thấy ưng ý với mẫu giao diện này hay không ? Nếu có thì ở phía dưới đây sẽ có đường link được sinh viên share để cho những ai thích thú với template này được tải ( hoàn toàn miễn phí nhé )

Link tải template blogspot chủ đề bất động sản

Download

Hướng dẫn cài đặt template cho bloger

Đầu tiên , bạn có thể copy code ngay trên wed hoặc tải về máy tính sau đó copy

Bước tiếp theo , bạn vào ” Mẫu ” click chọn ” tùy chỉnh HTML ” sau đó dán code vào.

Sau khi thực hiện xong bạn đã có mẫu template về bất động sản vô cùng đẹp này , hãy tùy biến chúng theo ý của bạn nhé

Kết bài :

Trên đây mình đã chia sẻ đến các bạn mẫu template dành cho các blogger – Tipsvn khá đẹp và tốt đúng không nào. Các bạn có thể xem thêm nhiều mẫu giao diện khác của mình đã tại up lên trên danh mục. Xem và tải nó lên blogspot của mình ngay thôi nào!!!

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.