Tipsvn – Template blogspot chơi Google Adsense tuyệt đẹp vời

0
480

Các blogger đang tìm kiếm một template cho blogspot của mình để chơi ga ( google adsense ) mà không biết giao diện nào phù hợp ư ? Ở trong bài viết này mình xin được chia sẻ đến các bạn một giao diện của tipsvn chơi adsense khá chất tối ưu hết tầm cho các bạn ở phía bên dưới được tham khảo.

Template tipsvn là một giao diện của blogspot do một cao thủ tài khoản facebook cánh đồng hoang vu rửa tay gác kiếm để lại cho anh em sân nhà tiếp tục cuộc chiến với Google. Với giao diện gọn nhẹ thích hợp cho các bạn làm seo hay tạo những trang blog cá nhân. Ngoài ra , để chơi google adsen cũng khá phú hợp với độ load của trang khá nhanh tích hợp trên điện thoại và máy tính bảng.

4tipsvn

Link tham khảo giao diện của theme

Hiện tại bản demo của nó đã bay mất vì blogspot không cho tạo quá nhiều nên mình không show link demo cho các bạn xem được. Nếu bạn nào muốn tìm kiếm thêm nhiều theme đẹp với các chủ đề khác nhau khác có thể nhấn vào link : Template Blogspot tại đây nhé

Sau khi xem qua bản “nhìn thử” này của PetsWp liệu rằng bạn có thấy ưng ý với mẫu giao diện này hay không ? Nếu có thì ở phía dưới đây sẽ có đường link được sinh viên share để cho những ai thích thú với template này được tải ( hoàn toàn miễn phí nhé )

Link tải template blogspot Tipsvn

Download

Trên đây mình đã chia sẻ đến các bạn mẫu template dành cho các blogger – Tipsvn khá đẹp và tốt đúng không nào. Các bạn có thể xem thêm nhiều mẫu giao diện khác của mình đã tại up lên trên danh mục. Xem và tải nó lên blogspot của mình ngay thôi nào!!!

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.