Teamplate chuẩn seo cho blogger 2017

0
204
Teamplate chuẩn seo cho blogger 2017
3 đánh giá ★: 4.7 đ

Đây là một mẫu teamplate mình thấy  khá đẹp với cách bố trí khoa học và màu của giao diện phải nói là vô cùng hợp lí. Bản teamplate này mình lấy được ở trên mạng xã hội do một blogger có tên Nghĩa Anh chia sẻ .

Ở trong mẫu teamplate này có 2 mẫu giao diện là mẫu 1 cột và mẫu 2 cột. Bạn có thể xem demo ở hình ảnh bên dưới

DEMO mẫu 1 cột

teamplate blogspot ngiaanh 1

DEMO mẫu 2 cột

teamplate blogspot ngiaanh 2

Khá đẹp đúng không nào ?? Teamplale Blog này là một chủ đề cao cấp siêu linh hoạt và đầy đủ những tính năng đáp ứng tốt nhất cho các trang web viết về Công nghệ, Tin tức hoặc Blog.Tin tức công nghệ dành cho Blogger với thiết kế hiện đại, tốc độ tốt và tối ưu hóa quảng cáo đây chắc chắn là một mẫu giao diện khá tuyệt vời cho những ai đam mê với blogspot


Bây giờ, bạn có thể xem hình ảnh toàn trang khi sử dụng mẫu teamplate của bạn Nghĩa Anh ở phía bên dưới :

teamplate blogspot ngiaanh

Nếu như bạn cảm thấy hứng thú với mẫu giao diện Blogspot này. Bạn có thể nhấn vào đường link tải về ở phía bên dưới đây để có được mẫu blog tuyệt đẹp này :

Download

Pass giải nén : sinhvienshare

File tải về là một file rút gọn của bên thứ 3. Mình sử dụng link này để giúp trang web kiếm thêm một chút thu nhập. Có gì phiền hà mong các bạn bỏ qua cho.Một lần nữa, xin cảm ơn bạn Nghĩa Anh đã chia sẻ teamplate siêu hot này 😀

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.