Temcv 01 – Mẫu teamplate mẹo vặt , chia sẻ tuyệt đẹp

0
430
Temcv 01 – Mẫu teamplate mẹo vặt , chia sẻ tuyệt đẹp
1 đánh giá ★: 5 đ

Temcv 01 (v1 ) là mẫu teampale của blogspot nó rất thích hợp cho các bạn đang muốn tạo cho mình dạng blog chia sẻ , video , mẹo vặt . Đây là một mẫu teamplate được phát triển từ một bloger Cánh Đồng Hoang Vu. Đây là bản giao diện đời đầu của mẫu này bạn có thể tham khảo trong hình hình phía bên dưới :

Teamplate blogspot cv1

Như các bạn đã thấy , mẫu teamplate Temcv 01 này được tích hợp cả trên các đời máy từ laptop , điện thoại cho đến các máy tính bảng. Với lượng phân bố cấu hình , bố cục hoàn hảo trên các kích thước của màn hình mẫu Temcv 01 này được giới bloger mong đợi rất nhiều với các bản cập nhật tiếp theo của bộ theme này

Không làm mất thời gian của bạn nữa , để xem qua bản test demo của mẫu giao diện blog Temcv 01 bạn vui lòng click vào chữ DEMO phía bên dưới :

DEMO

Dưới đây là bản tải về mẫu teamplate này . ( Lưu ý cần like G+ hoặc Tw để mở khóa dow nhé )

 [sociallocker id=”106″]DOWNLOAD[/sociallocker]

Để xem thêm những bản update mới nhất của bộ giao diện tuyệt đẹp này bạn hãy theo dõi website sinhvienshare.com hàng ngày để được cập nhật những thông tin mới nhất nhé !????

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.