Thay đổi đường link url trên fanpage facebook

0
1858
Thay đổi đường link url trên fanpage facebook
Đánh giá

Việc thay đổi đường link url cho fanpage của mạng xã hội facebook có rất nhiều lợi thế , cái chính của nó vẫn là làm cho người dùng bắt mắt hơn đối với trang fanpage của họ. Vậy làm thế nào để đổi được đường link cho fanpage

cach-thay-doi-url-cho-fanpage

Vào khoảng thời gian trước việc thay đổi đường link của fanpage trên facebook rất đơn giản và dễ dàng chỉ bằng cách bạn lượng like fanpage rơi vào khoảng 20 người like . Sau đó , bạn đã có thể thay đổi được đường link url của fanpage bằng cách đăng nhập vào fanpage và ấn vào mục giới thiệu.

Hình ảnh dưới đây , sinhvienshare xin lấy một fanpage về cung hoàng đạo làm ví dụ :

cach-thay-doi-link-url-cho-fanpage-tren-facebook

Sau đó bạn chỉ cần ấn vào nút mũi tên đỏ như ảnh trên "nhập địa chỉ web facebook" và điền đường link theo ý muốn là xong. rất đơn giải đúng không nào? 

Thế nhưng , facebook ngày càng cải tiến và cập nhật những thuật toán mới nhằm tạo cảm giác cũng như độ thu hút của mình đến với người dùng. Vì thế mà fanpage của face cũng thay đổi từng chút một , ví như cách quản trị fanpage của face vào năm 2016-2017 sẽ giống như này :

cach-doi-url-facebook-moi-nhat-nam-2016-2017

Tại đây , bạn cũng tiến hành vào trong fanpage vào ấn vào mục giới thiệu. Hiện giờ , mục đó nằm ở phía thanh dọc phía bên tay trái màn hình giống như hình ảnh minh họa phía trên.

huong-dan-cach-chinh-sua-link-fanpageTại đây , sẽ hiển thị ra thông tin trang của bạn tìm đến mục tên người dùng và click vào ô chỉnh sửa và thay đổi nó theo ý muốn của bạn là xong. Sau khi đổi xong tên người dùng bạn sẽ nhìn thấy link url có dạng giống như của fanpage sinhvienshare là fb.com/sinhvien6969. Ngoài ra , ở phần trang sẽ hiển thị giống như hình ảnh phía dưới :

cach-doi-url-fanpage-dep

Câu hỏi thường gặp :

Url của fanpage có trùng được không ?

Việc nhập tên url nói chung hay tên người dùng nói riêng chỉ được mặc định không bị trùng , nếu trùng face sẽ thông báo rằng đó là tên khả dụng có người đặt trước và bạn phải tìm tên đường link khác

Nếu người dùng click vào url của fanpage cũ tôi mới đổi thì sao ?

Khi bạn đổi url của page đó thì mặc định url cũ của bạn nếu có người dùng click vào nó vẫn sẽ chuyển thẳng đến trang của bạn nhé

Những bài viết được chia sẻ trên url cũ của page đó có bị sao không ?

Việc đổi url page không có ảnh hưởng gì đến các bài đăng trên page đó vì khi đổi nó vẫn là bài viết đó nhé

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.