Cách Thay Đổi Đường Link URL Cho Fanpage Facebook [Cập nhật liên tục]

0
2423

Việc thay đổi đường link url cho fanpage của mạng xã hội facebook có rất nhiều lợi thế , cái chính của nó vẫn là làm cho người dùng bắt mắt hơn đối với trang fanpage của họ. Vậy làm thế nào để đổi được đường link fanpage thì ở trong bài viết này của sinhvienshare.com mình xin được chia sẻ đến các bạn cách làm mà ai cũng có thể thực hiện được 

Vào khoảng thời gian trước việc thay đổi đường link của fanpage trên facebook rất đơn giản và dễ dàng chỉ bằng cách bạn lượng like fanpage rơi vào khoảng 20 người like . Sau đó , bạn đã có thể thay đổi được đường link url của fanpage bằng cách đăng nhập vào fanpage và ấn vào mục giới thiệu. Hình ảnh dưới đây , sinhvienshare xin lấy một fanpage trước đây khi muốn đổi tên đường link fanpage

cach-thay-doi-link-url-cho-fanpage-tren-facebook

Chính vì vậy nên việc thay đổi đường link url trên fanpage facebook cần phải thay đổi theo từng tháng, từng năm tùy thuộc vào những cập nhật của fb mà người làm page khi nào muốn đổi link fanpage facebook cũng cần phải cập nhật mới nhất cho mình ( có thể là 2019, 2020 hay 2021 các bạn mới phải cập nhật cái này còn tùy ). Trong phần bài viết này mình xin được chia sẻ đến các bạn cách để thực hiện điều đó và sẽ cập nhật nó theo từng năm ( nếu có )

Cách thay đổi đường link fanpage facebook [cập nhật liên tục]

Tại đây , bạn cũng tiến hành vào trong fanpage vào ấn vào mục giới thiệu. Hiện giờ , mục đó nằm ở phía thanh dọc phía bên tay trái màn hình giống như hình ảnh minh họa phía trên.

cach-doi-url-facebook-moi-nhat-nam-2016-2017

 

huong-dan-cach-chinh-sua-link-fanpageTại đây , sẽ hiển thị ra thông tin trang của bạn tìm đến mục tên người dùng và click vào ô chỉnh sửa và thay đổi nó theo ý muốn của bạn là xong. Sau khi đổi xong tên người dùng bạn sẽ nhìn thấy link url có dạng giống như của fanpage sinhvienshare là fb.com/sinhvien6969. Ngoài ra , ở phần trang sẽ hiển thị giống như hình ảnh phía dưới :

cach-doi-url-fanpage-dep

[Cập nhật] Cách thay đổi đường dẫn link fanpage facebook mới nhất

Bước 1 : Với cách đổi mới được cập nhật thì các bạn vẫn vào trong tab giới thiệu như trước

Bước 2 : Khác với trước thì ở đây các bạn có thể nhìn thấy ở phần tab chung bao gồm :

Tên : Tên fanpage của facebook, các bạn có thể thay đổi nó bằng cách nhấn vào chỉnh sửa

Tên người dùng : Đây là nơi giúp các bạn thay đổi link đường dẫn của fanpage facebook đó

Câu hỏi thường gặp :

Url của fanpage có trùng được không ?

Việc nhập tên url nói chung hay tên người dùng nói riêng chỉ được mặc định không bị trùng , nếu trùng face sẽ thông báo rằng đó là tên khả dụng có người đặt trước và bạn phải tìm tên đường link khác

Nếu người dùng click vào url của fanpage cũ tôi mới đổi thì sao ?

Khi bạn đổi url của page đó thì mặc định url cũ của bạn nếu có người dùng click vào nó vẫn sẽ chuyển thẳng đến trang của bạn nhé

Những bài viết được chia sẻ trên url cũ của page đó có bị sao không ?

Việc đổi url page không có ảnh hưởng gì đến các bài đăng trên page đó vì khi đổi nó vẫn là bài viết đó nhé

Như vậy thì ở bài viết phía trên đây được mình chia sẻ đã chia sẻ giúp các bạn cách làm thế nào để thay đổi đường link url cho fanpage facebook rồi đó. Với việc làm này các bạn có thể đổi fanpage của mình ở những đường dẫn dễ nhớ để mọi người trên mạng xã hội có thể dễ dàng tìm thấy page của bạn.

Những thủ thuật trong bài viết này của sinhvienshare.com sẽ cập nhật liên tục đến bạn đọc về cách thay đổi link url fanpage face nên các bạn nào muốn tham khảo thì hãy vào bài viết này để cập nhật cho các năm sắp tới nhé! Ngoài ra, bạn nào gặp khó khăn trong vấn đề thay đổi đường dẫn link cho page trên facebook của mình hãy comment xuống phía dưới đây để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.