Thiết kế đẹp mắt reimagines Windows XP cho năm 2018

0
27

Đã gần 17 năm kể từ lần đầu tiên chạm được bàn tay của mình trên chiếc máy tính sử dụng hệ điều hành Windows XP, và sự nhạy cảm về thiết kế giao diện của Microsoft đã thay đổi rất nhiều trong thời gian đó. Nhưng nếu bạn vẫn còn có tình yêu trong trái tim của bạn cho rằng thanh tác vụ màu xanh đậm và các accoutrements thú vị khác của XP, hãy xem Kamim Kaan Avdan của reimagining tuyệt đẹp của hệ điều hành cho năm 2018.

Khái niệm của Avdan mang lại một số yếu tố đáng nhớ với phong cách hiện đại – từ màn hình chào mừng đến thanh công cụ cửa sổ và menu Start. Nó cũng chứa trải nghiệm tìm kiếm ứng dụng Windows 10 và thay thế vòng tròn nhạt nhẽo của Cortana với Rover, chú chó hoạt hình vui nhộn của Microsoft Bob – một vụ nổ nhỏ đáng yêu từ quá khứ.

Được ra đời từ những năm 2001, hệ điều hành windows xp đã nhanh chóng được người dùng trên thế giới sử dụng và trở thành hệ điều hành dùng cho máy tính phố biến nhất từ bấy giờ. Sau bao nhiêu năm tháng được sử dụng, đến năm 2014 hãng microshoft bắt đầu ngừng hỗ trợ về hệ điều hành win xp này và nâng cấp lên những hệ điều hành mới.

Bây giờ, Microsoft đã xem xét và xây dựng một số chủ đề để người dùng có thể thay đổi cách nhìn từ trợ lý ảo cor tarna và giao diện live tiles đến với Windows xp 2018 edition. Ngoài ra nó còn lấy một số tín hiệu từ Avdan, và đến năm ngoái microshoft đưa ra chỉ dẫn rằng trên thế giới Windows XP vẫn là hệ điều hành được ưa chuộng xếp thứ 3 trên thế giới

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.