Thiết Kế Web Theo Yêu Cầu Chuẩn SEO, Chuyên Nghiệp, Giá Rẻ

0
103

Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu đang ngày càng phổ biến trên thị trường. Ai cũng hiểu rằng, có một website đẹp và sáng tạo sẽ mang đến một nguồn lợi khổng lồ cho người bán hàng, cũng như tạo sự uy tín cho thương hiệu, doanh nghiệp.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết các bước cần chuẩn bị trước khi tìm công ty thiết kế website theo yêu cầu để cả 2 bên có thể làm việc ăn ý, suôn sẻ cùng nhau.

Xem thêm bài viết liên quan:

Thiết kế website theo yêu cầu là gì?
Thiết kế website theo yêu cầu là gì?

Tổng quan các câu hỏi thường gặp khi thiết kế website theo yêu cầu

Thiết kế website theo yêu cầu là gì?

Thiết kế web theo yêu cầu là hình thức thiết kế website chuyên nghiệp, được nhiều doanh nghiệp ứng dụng hiện nay bởi nhiều ưu điểm như: giao diện độc quyền đúng với thương hiệu, lĩnh vực kinh doanh, được thiết kế chức năng đúng với nhu cầu sử dụng, sau khi thiết kế bản quyền website được bàn giao lại cho doanh nghiệp. 

Công ty thiết kế website theo yêu cầu như nào là chuyên nghiệp?

Thiết kế website theo yêu cầu phải có sự sáng tạo

Theo Anh Đặng Lê Nam, Ceo Của WebsiteViet.vn: “Giao diện website thiết kế theo yêu cầu sẽ là độc quyền, được thiết kế riêng theo yêu cầu, thương hiệu của bạn sẽ không bị nhầm lẫn với đối thủ. Đó là cách giúp khách hàng ghi nhớ về doanh nghiệp của bạn một cách rõ nét và lâu dài.”

Website được thiết kế theo yêu cầu sẽ tối ưu trải nghiệm của khách hàng, tạo được lòng tin trong lòng khách hàng. Thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp cần đáp ứng được các tiêu chí sau:

 • Thiết kế giao diện website độc quyền
 • Giao diện sử dụng màu sắc, Logo của thương hiệu
 • Cấu trúc chức năng được lập trình riêng, phù hợp với nhu cầu, cách làm việc của doanh nghiệp

Thiết kế những tính năng hữu ích cho doanh nghiệp

Mỗi doanh nghiệp sẽ có những đặc thù, tính chất kinh doanh khác nhau, cho dù cùng kinh doanh một ngành nghề thì cách thức bán hàng, hình thức đặt hàng, đãi ngộ bán hàng, cách tính hoa hồng cho các bộ phận,… cũng đều rất khác nhau. Vậy nên, mỗi doanh nghiệp sẽ đều có những yêu cầu khác nhau khi yêu cầu thiết kế website để phù hợp với nhu cầu sử dụng. Bạn hãy checklist toàn bộ những yêu cầu đó ra và dựa vào đó, các công ty thiết kế website theo yêu cầu sẽ lên phương án để đáp ứng những yêu cầu đó.

Tìm công ty thiết kế website theo yêu cầu chất lượng trên thị trường không dễ
Tìm công ty thiết kế website theo yêu cầu chất lượng trên thị trường không dễ

Đảm bảo các tính năng cơ bản của Website

Ngoài những yêu cầu riêng, một website thiết kế theo yêu cầu còn cần phải đảm bảo đầy đủ các tính năng của một website cơ bản:

 • Giao diện linh hoạt, thanh menu rõ ràng
 • Nền tảng chuẩn SEO
 • Thiết kế giao diện và thân thiện với trải nghiệm người dùng (UX/ UI)
 • Thiết kế tương thích, thân thiện với nhiều thiết bị di động
 • Tích hợp được các phương tiện truyền thông mạng xã hội
 • Tương thích mọi trình duyệt web
 • An toàn bảo mật

Chi phí thiết kế website theo yêu cầu có cao không?

Thiết kế website theo yêu cầu chắc chắn sẽ cao hơn so với thiết kế website theo mẫu sẵn có một chút, tùy vào độ phức tạp. Tuy nhiên, chi phí cao hơn đồng nghĩa bạn sẽ có một website chất lượng hơn, độc đáo có 1-0-2 và mang dấu ấn riêng của doanh nghiệp, từ đó cũng thúc đẩy sự tăng trưởng của doanh thu, tạo dựng lòng tin của khách hàng.

Quy trình nhận thiết kế website theo yêu cầu giá rẻ tại WebsiteViet

Xác nhận thông tin đặt hàng thiết kế website theo yêu cầu

Đầu tiên, nhân viên tư vấn sẽ xác nhận thông tin đặt hàng của quý khách hàng. Quý khách hàng vui lòng cung cấp cho chúng tôi cách thức liên lạc để nhận được tư vấn nhanh nhất.

WebsiteViet nhận thiết kế website theo yêu cầu giá rẻ
WebsiteViet nhận thiết kế website theo yêu cầu giá rẻ
Thu thập yêu cầu chi tiết từ khách hàng

Sau khi xác nhận đơn đặt hàng, nhân viên tư vấn sẽ thu thập chi tiết các thông tin , yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ có bộ câu hỏi sẵn để giúp quý khách hàng dễ dàng hình dung ra những yêu cầu cần thiết nhất để thiết kế website.

Thiết lập đơn đặt hàng và lên kế hoạch phương án thiết kế chi tiết

Sau khi đã thu thập được các thông tin cụ thể và đầy đủ của quý khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn gói dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu phù hợp nhất với quý khách hàng. Từ đó lên kế hoạch, phương án thiết kế và thống nhất với khách hàng.

Tiến hành thiết kế website theo yêu cầu

Giai đoạn hoàn thiện thiết kế website theo yêu cầu

Sau khi nhận các feedback của khách hàng, chúng tôi sẽ hoàn thiện website và đưa đến tay khách hàng sản phẩm chỉn chu, hoàn hảo nhất.

Bảo trì bảo dưỡng

Tại sao nên thiết kế website theo yêu cầu tại WebsiteViet

Với nhiều năm nhận thiết kế website theo yêu cầu, WebsiteViet tự tin có thể mang đến cho bạn những sản phẩm hoàn hảo, chất lượng nhất:

 • Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu giá rẻ, uy tín trên thị trường
 • Thiết kế website chuẩn SEO, thân thiện với trải nghiệm người dùng.
 • Được bảo dưỡng, bảo trì sau khi đã hoàn thiện
 • Giao diện thiết kế hiện đại, sáng tạo

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế website theo yêu cầu, đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ giải pháp phù hợp nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.