Thơm ngon tới viên cuối cùng bánh gạo sôcôla bọc dừa

0
0
Thơm ngon tới viên cuối cùng bánh gạo sôcôla bọc dừa
Đánh giá

Bạn đã từng nếm thử quá bánh gạo sôcôla bọc dừa bao giờ chưa ? nghe đến cái tên thôi cũng biết ngon rồi nhỉ. Cách làm bánh gạo sôcôla bọc dừa cũng không quá khó khăn với sự kết hợp giữa socola, dừa và bánh gạo. Bài viết này xin được chia sẻ đến các bạn làm bánh gạo sôcôla bọc dừa thơm ngon đến những viên cuối cùng.

Bánh gạo sôcôla bọc dừa là món bánh thơm ngon, độc đáo với sự kết hợp hài hòa giữa sôcôla ngọt ngào và dừa béo ngậy. Bắt tay vào làm món bánh này cho cả nhà thưởng thức nhé!

Cách làm bánh gạo sôcôla bọc dừa

Nguyên liệu cần chuẩn bị ( dành cho 2 người )

– đường thốt nốt: 100 g

– Dừa nạo: 100 g

– Bột cacao: 20 g

– Nước nóng: 80 ml

– đường bột: 20 g

– Bột năng: 50 g

– Bột gạo nếp: 100 g

– Cơm dừa sấy khô: 100 g

Hướng dẫn cách làm

Bước 1 : Đường thốt nốt đun chảy, thêm dừa nạo vào đảo đều sau đó vo viên.

Bước 2 : Nhào mịn bột gạo nếp, bột cacao, đường bột, bột năng, nước nóng. Để bột nghỉ 15 phút.

Bước 3 : Chia bột thành phần nhỏ, cho nhân dừa vào giữa rồi bọc lại, vo viên.

Bước 4 : Luộc chín bánh sau đó vớt ra, lăn qua cơm dừa sấy khô. Chúc các bạn thành công với món bánh gạo sôcôla bọc dừa này nhé!

Cùng xem kết quả mà mình vừa làm được nào

Như vây, ở bài viết trên mình đã hướng dẫn đến các bạn cách làm bánh gạo sôcôla bọc dừa . Cũng không quá khó lắm phải không ? Chỉ với 4 bước làm cực kì đơn giản và dễ dàng trên tất cả bí kíp để làm bánh gạo sôcôla bọc dừa ngon lành đã nằm trong tay bạn rồi. Chúc các bạn thành công với bánh gạo sôcôla bọc dừa mà mình chia sẻ ở trên đây nhé

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.