Thơm nức mũi với chuối bí ngô chiên giòn

0
14
Thơm nức mũi với chuối bí ngô chiên giòn
Đánh giá

Chuối bí ngô chiên giòn là một trong những món ăn sáng vừa kết hợp với ăn trưa mà lại vừa có thể ăn nhẹ sau bữa tối. Nói chung chuối bí ngô chiên giòn có thể giúp bạn kết hợp ăn cũng vừa làm một món ăn nhẹ với đầy đủ dưỡng chất ngon giòn. Nếu như bạn đang muốn học cách làm chuối bí ngô chiên hãy tham khảo bài viết hướng dẫn phía bên dưới này nhé!

Bánh chuối thì chắc ai cũng đã thử rồi nhưng bánh chuối bí ngô chiên thì nghe hơi lạ đúng không? Công thức “độc nhất vô nhị” với sự kết hợp của bí ngô, ngô ngọt, mật ong, mè đen, chuối cán dẹt… tạo nên chiếc bánh nóng hổi, thơm mềm với hương vị rất độc đáo nhé.

Cách làm chuối bí ngô chiên giòn thơm nức mũi

Nguyên liệu cần chuẩn bị ( dành cho 3 người )

– Bí đỏ: 50 g

– Bột mì: 350 g

– Bột gạo: 150 g

– Mè đen: 10 g

– Ngô ngọt: 150 g

– Mật ong: 100 g

– Nước: 500 ml

– Chuối: 10 quả

Hướng dẫn cách làm

Bước 1 : Luộc chín bí đỏ, vớt ra xay nhuyễn.

Bước 2 : Trộn đều hỗn hợp bột mì, bột gạo, mè đen, ngô ngọt, bí đỏ, mật ong, nước.

Bước 3 : Chuối bổ làm đôi theo chiều dọc, ép dẹt, nhúng vào hỗn hợp bột sau đó chiên ngập dầu.

Bước 4 : Chiên tới khi bánh vàng thì vớt ra, thấm bớt dầu. Chúc bạn thành công và ngon miệng!

Cùng xem thành quả làm được nào

Như vây, ở bài viết trên mình đã hướng dẫn đến các bạn cách làm chuối bí ngô chiên giòn ngon lạnh trong chuyên mục ẩm thực rồi đó . Cũng không quá khó lắm phải không ? Chỉ với 4 bước làm cực kì đơn giản và dễ dàng trên tất cả bí kíp để làm món chuối bí ngô chiên giòn ngon lành đã nằm trong tay bạn rồi. Chúc các bạn thành công với cách làm chuối bí ngô chiên giòn mà mình chia sẻ ở trên đây nhé

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.