Thông báo khi có thiết bị đăng nhập nick facebook

0
410

Bạn đang phân vân không biết tài khoản facebook của mình có bị một ai đó đăng nhập vào mà bạn không hay biết ? Với tính năng thông báo đăng nhập của facebook , bạn hoàn toàn có thể biết được có ai biết mật khẩu của bạn hay không

Bài viết liên quan :

Nếu như việc bạn đang nghi ngờ có một ai đó biết tài khoản facebook của mình. Rất đơn giản , bạn chỉ cần kích hoạt chức năng thông báo khi có một thiết bị nào đó đăng nhập trên facebook của bạn . Lập tức bạn sẽ nhận được ngay một thông báo từ tin nhắn điện thoại hay gmail . Để kích hoạt tính năng này , các bạn thực hiện như sau :

Bật tính năng thông báo khi có thiết bị đăng nhập tài khoản facebook

Bước 1 : Bạn đăng nhập facebook mà mình nghi ngờ có người biết mật khẩu , nhấn chọn Cài đặt ( Settings )

Bước 2 : Click vào bảo mật và nhấn vào nhận cảnh báo về đăng nhập không nhận ra ( ảnh minh họa )

tinh nang thong bao khi co thiet bi dang nhap tai khoan facebook 

Tiếp theo , bạn nhấn chọn vào nhận thông báo trên facebook . Ngoài ra , bạn cũng có thể chọn gửi thông báo qua gmail đã đăng kí trên facebook hoặc 1 gmail khác. Để bảo mật hơn , bạn cũng có thể sử dụng số điện thoại của mình để nhận thông báo.

lam sao de biet ai da vao tai khoan facebook cua minhVà sau khi hoàn thành xong , bạn nhấn vào lưu thay đổi . Kể từ lúc này ,mỗi khi phát hiện có thiết bị khác đang đăng nhập trái phép tài khoản Facebook lập tức nó sẽ gửi một tin nhắn đến email , số điện thoại mà bạn đã đăng kí.

sinhvienshare.com

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.