thông báo lỗi photo viewer can t open jpg là gì

0
1624

Ad cho mình hỏi với, mình vừa tải ảnh trên mạng về thế nhưng không hiểu sao khi mở ảnh lên lại thông báo photo viewer can’t open jpg ạ . Vậy ad cho mình hỏi với là máy tính của mình hay là ảnh có vấn đề gì mà lại hiện thông báo lỗi photo viewer can t open jpg ạ ? Và cách sửa cái lỗi này như thế nào mong ad giúp mình với tại mình tải ảnh về để cài làm ảnh nền mà không được hjc

Bài viết liên quan :

Chào bạn, việc ảnh của bạn hiển thị thông báo lỗi photo viewer can t open jpg như bạn đã nói đến nguyên nhân chính là do khi website up ảnh lên trên mạng gặp phải một số lỗi gây mất một số thông tin về ảnh đó và jpg chính là định dạng đuôi của bức ảnh trên hệ điều hành windows. Nếu ảnh có định dạng png thì nó sẽ thành photo viewer can t open png v…v. Chính vì thế khi bạn tải ảnh khi tải trên web đó về các phần mềm đọc sẽ không thể nào đọc được đó là ảnh có định dạng gì hay các phần mềm đó hiểu rằng ảnh đó của bạn bị trống thế nên bạn mới gặp phải lỗi photo viewer can t open jpg như đã miêu tả ở trên.

Lỗi windows photo viewer can t open…

Việc sửa lỗi này cũng không hề khó, ở tips trước mình đã chia sẻ đến các bạn cách để sửa lỗi open file jpg . 2 lỗi này đều là một chỉ khác là nó hiển thị ở 2 phần mềm đọc ảnh khác nhau mà thôi. Bạn click qua bài viết đó để tham khảo cách để khắc phục nhé. Thân!

sinhvienshare.com

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.