Thông tin cấu hình fpt play box mọi phiên bản

0
197

Trước khi chọn mua thì người ta thường chú ý nhất đó chính là cấu hình của thiết bị đó như thế nào và cũng không ngoại lệ thì những người muốn mua FPT Play Box thì cũng đếu quan tâm đến cấu hình của nó như thế nào. Chính vì thế, trong bài viết này của sinhvienshare.com mình xin được chia sẻ đến những ai đang quan tâm đến thiết bị này những thông tin cấu hình FPT Play Box ở mọi phiên bản cho các bạn tham khảo

FPT Play Box
Thông tin cấu hình fpt play box

Việc tham khảo cấu hình sẽ giúp cho các bạn biết được khả năng cũng như độ mạnh yếu của thiết bị đó. Với FPT Play Box thì cấu hình mọi phiên bản đều có những khác biệt khác nhau và phía dưới đây thì mình xin được chia sẻ cấu hình của fpt play box từ phiên bản đời đầu cho đến cập nhật liên tục các phiên bản tiếp theo trong bài ( phía dưới của bài viết sẽ để link mua trực tiếp sản phẩm chính hãng tại website của fpt cho bạn nào cần )

Cấu hình FPT Play Box mọi phiên bản

Cấu hình FPT Play Box phiên bản 2017

Thông tin cấu hình FPT Play Box 2017 Chi tiết thông tin cấu hình
Loại sản phẩm Thiết bị chuyển đổi tín hiệu, hỗ trợ chức năng video FPT Box
Chip xử lý Quad – core ( 4 nhân Hi3798M )
Chip đồ họa Quad-core ARM Malti-450 3D
ROM 8GB
RAM 1GB
Kết nối hình ảnh Hỗ trợ kết nối TV qua cổng HDMI & RCA
Kết nối Internet Hỗ trợ kết nối qua cổng LAN, Wi-fi, Optical Audio, USB 3.0, SD
Âm thanh Audio 5.1
Kích thước Sản phẩm: 10 x 10 x 2 cm

Theo đánh giá của mình về cấu hình FPT Play Box 2017 này thì khi so sanh với xMio của viettel có phần nhỉnh hơn rất nhiều với chip tốt hơn. Còn về mặt tốc độ xử lý của FPT Play Box cũng cao hơn rất nhiều so với Smartbox của VNPT ( có 4 nhân )

Cấu hình FPT Play Box phiên bản 2018

Thông tin cấu hình FPT Play Box 2018 Chi tiết thông tin cấu hình
Loại sản phẩm Thiết bị chuyển đổi tín hiệu, hỗ trợ chức năng video FPT Box
Chip xử lý Amlogic 905X 64bit
Chip đồ họa Quad – core ARM Mali 450- H.226 4K
ROM 8GB
RAM 1GB DDR3
Kết nối Internet Hỗ trợ kết nối qua cổng LAN RJ45

Wifi tốc độ cao chuẩn 802.11a/b/g/n, băng tần 2.4GHz và 5GHz

Kết nối hình ảnh

Hỗ trợ kết nối TV qua cổng HDMI & RCA
Âm thanh Audio 5.1
Kích thước Sản phẩm: 10 x 10 x 2 cm

Ở trong phiên bản tiếp theo của FPT Play Box các bạn có thể thấy rằng cấu hình của thiết bị này đã được thay đổi một cách khá rõ rệt với chip đồ họa 4k giúp cho người sử dụng được trải nghiệm hình ảnh sắc nét với công nghệ tốt nhất hiện nay.

Cấu hình FPT Play Box phiên bản 2019

… Đang cập nhật…

Cấu hình FPT Play Box phiên bản 2020

… Đang cập nhật…

Ngoài ra, nếu như các bạn muốn tìm hiểu thêm cũng như lựa chọn mua FPT Play Box tại chính hãng ở fpt telecom thì nên nhấn vào link

…Đang cập nhật…

Lý do khá đơn giản họ là nhà sản xuất FPT Play Box nên giá thành sẽ rẻ hơn khi bạn mua tại các đại lý. Tiếp đến là FPT Play Box khi mua tại cửa hàng lớn thì việc cấu hình cũng như cách sử dụng của nó sẽ được nhân viên tư vấn khá nhiệt tình.

Như vậy thì trên đây mình đã chia sẻ xong đến các bạn thông tin cấu hình fpt play box với mọi phiên bản rồi đó. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì liên quan đến cấu hình của thiết bị này các bạn có thể comment xuống phía dưới bài viết này để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.