Thủ thuật điều khiển youtube trên máy tính bằng Smartphone

0
570

Sinhvienshare.com chắc chắn rằng có rất nhiều bạn không biết nhưng rất muốn cách điều khiển Youtube trên máy tính bằng smartphone như thế nào. Sẽ thật thú vị biết bao khi không cần sờ vào bàn phím hay con chuột mà vẫn có thể điều khiển Youtube trên máy tính của mình. Với cách mà chúng tôi chia sẻ dưới đây, các bạn có thể ngồi từ xa ngước nhìn màn hình Youtube trên máy tính và trong tay chỉ cần cầm chiếc Smartphone có kết nối cùng mạng với máy tính là các bạn đã có thể điều khiển được theo ý muốn của mình rồi. Hơn thế nữa, nếu TV nhà bạn có kết nối Wifi cùng hãng với Smartphone thì cũng có thể áp dụng cách điều khiển tương tự như đối với máy tính.

Bài viết liên quan:

Chắc chắn là việc điều khiển được youtube trên máy tính bằng Smartphone sẽ khiến các bạn thích thú một cách khó tả. Nhân dịp Sinhvienshare.com chia sẻ cách điều khiển này, các bạn hãy nhanh tay làm theo và tranh thủ thể hiện  một chút cool ngầu cũng như sự hiểu biết về khoa học công nghệ của mình cho bạn bè và người thân xem nhé. Không làm các bạn sốt ruột thêm nữa, chúng ta hãy cùng tập trung theo dõi 2 bước dưới đây để có thể điều khiển được Youtube trên máy tính bằng Smartphone nào.Các bước điều khiển Youtube trên máy tính bằng Smartphone

Bước 1: Trên máy tính của mình bạn hãy truy cập theo địa chỉ: youtube.com/tv. Tiếp đó hãy thao tác như hình minh họa phía bên dưới:

Click vào mục Settings

Tiếp đó chọn Pair Device:

Hãy lưu lại mã TV như trong hình phía dưới nhé

Bước 2: Trên điện thoại của mình bạn hãy truy cập website: youtube.com/pair.

Sau đó chạm vào dòng Enter pairing code 

Cuối cùng nhập mã TV bạn đã lưu ở bước 1 vào rồi bấm Add như hình dưới đây:

Sau cùng là bạn có thể thấy mình đã ghép nối thành công khi thấy màn hình hiện ra như hình bên dưới đây. Giờ thì các bạn đã có thể điều khiển Youtube trên máy tính mình bằng điện thoại tùy ý khi ngồi xa màn hình và không cần dùng chuột hay bàn phím nữa.

Vậy là Sinhvienshare.com đã chia sẻ xong thủ thuật điều khiển Youtube trên máy tính bằng Smartphone, đặc biệt hơn là cách này còn có thể áp dụng đối với TV có kết nối Wifi. Sẽ tiện lợi hơn hẳn khi bạn phải cố gắng điều khiển bằng remote, vừa lâu vừa khó nhìn vì thường chúng ta đều ngồi khá xa so với TV màn hình lớn. Chúc các bạn thành công với cách mà chúng tôi đã chia sẻ phía trên.

sinhvienshare.com

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.