Thủ Thuật Kích Hoạt Giao Diện Tối Dark Mode Trên Youtube

0
759

Đã có những bằng chứng cho thấy, ánh sáng quá sáng sẽ làm hỏng võng mạc của bạn, tới mức không thể phục hồi. Nhìn chằm chằm vào màn hình máy tính hoặc smartphone có độ sáng cao có thể gây hại cho đôi mắt. Vậy nên cùng với việc giảm độ sáng của màn hình như bạn đã biết thì trong bài viết này Sinhvienshare.com sẽ giới thiệu đến các bạn cách kick hoạt giao diện tối Dark Mode trên Youtube. Đây là chức năng của Youtube được cập nhật mới đây, nhằm giúp các bạn xem Youtube vào buổi tối có thể tránh tối đa tác hại của ánh sáng tới mắt.

Bài viết liên quan:

Để kích hoạt chế độ Dark Mode chúng ta sẽ không cần đến sự trợ giúp của bất kì phần mềm nào nữa, chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã có thể kích hoạt chế độ hữu ích này, giúp bạn khi tiếp xúc với màn hình sẽ thấy dịu mắt hơn, tiết kiệm pin và hơn nữa bạn sẽ vẫn cảm thấy dễ chịu cho mắt khi xem video lâu.
Các Bước Kích Hoạt Chế Độ Dark Mode Trên Máy Tính

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Youtube và đăng nhập tài khoản của bạn vào.

Bước 2: Mở tab công cụ dành cho nhà phát triển trên Chrome bằng cách nhấn tổ hợp phím CTRL+SHIFT+I – đối với hệ điều hành Windows và CMd + I – đối với máy MAC. Khi tab công cụ mở ra, click chọn mục Console.

Bước 3: Lúc này mục Console hiện ra hãy click và nhập dòng lệnh: document.cookie=”VISITOR_INFO1_LIVE=fPQ4jCL6EiE”  rồi nhấn Enter. Sau khi đã nhấn Enter mà màn hình hiện ra như hình minh họa dưới đây thì tức là bạn đã thao tác thành công

Bước 4: Nhấn F5  tiếp đó Click vào biểu tượng tài khoản cá nhân rồi chọn mục Chế độ tối

Bước 5: Lúc này hộp thoại Chế độ tối mở ra hãy Click vào Kích hoạt chế độ tối.

Bạn có thể thành quả như hình minh họa phía bên dưới:

 

Nếu bạn muốn tắt chế độ tối thì click lại một lần nữa vào Kick hoạt chế độ tối là xong

Vậy là Sinhvienshare.com đã chia sẻ hoàn tất các bước kick hoạt chế độ Dark Mode trên Youtube. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Sinhvienshare.com

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.