[Thủ Thuật] TUT Unlock FAQ Facebook link 062

1
7090

Chào các bạn như tiêu đề trên bài viết thì ở bài này mình sẽ chia sẻ đến anh em TUT Unlock FAQ Facebook link 062. Lưu ý bài viết này sẽ cập nhật liên tục TUT unlock 062 mới nhất giúp mở khóa chống lại kẻ xấu trên facebook cho anh em được tham khảo.

Trước tiên khi chia sẻ thủ thuật “TUT Unlock FAQ Facebook 062” này thì các bạn cần phải căn giờ 8:00 AM – 17:00PM bên mỹ bởi đây là giờ hành chính của nhân viên facebook nên kháng nghị vào thời gian này việc mở khóa face sẽ dễ dàng. Và sau đây là [Thủ Thuật] TUT Unlock FAQ Facebook link 062 mà sinhvienshare.com chia sẻ đến các bạn

unlock faq apps facebook 062
unlock faq apps facebook 062

Share TUT Unlock FAQ Facebook link 062

Bước 1 : Đầu tiên bạn cần fake IP và đổi ngôn ngữ facebook sang Vương quốc anh (UK) ( có thể sử dụng phần mềm GeoProxy ở đường dẫn : Download GeoProxy )

Bước 2 : Tiếp theo bạn nhấn vào link 062 này tại đường dẫn fb.com/help/contact/141492042636062 hoặc nhấn vào đây

Bước 3 : Ở bước này bạn điền vào phần chủ đề như sau

Account Facebook Disabled

Phản hồi của bạn:
Điền email của tài khoản mà bạn muốn kháng cáo.
Thanks sir/madam For Your Response This is my personal account i am a real person beacuse i use real authentic name identity Card . i submit here my Householding Real Authentic Name ID card .You can check it again carefully.i am not fake person .please open mine account i believe it disabled by mistakely. My account details is my photo is valid in given ID . please open account Now you can check my date of birth and ID Proof i request you please reactivate my account Please Sir/madam pay attention on my request.
Sau khi thực hiện xong, bạn nhấn gửi và đợi chờ kết quả nhé.
Như vậy thì ở bài viết này mình đã share tut Unlock FAQ Facebook link 062 đến các bạn rồi đấy. Nếu chưa biết tút này là gì hãy chịu khó lên trên mạng internet tìm hiểu nhé. Chúc các bạn có thêm những thông tin hữu ích

 

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.