Thuê phòng học ở đâu tốt tại tphcm

0
56

Nhu cầu dạy và học hiện nay trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh là rất lớn, chính vì vậy mà cũng có nhiều địa chỉ cho thuê phòng học mọc ra như nấm sau mưa. Tuy nhiên để lựa chọn được một địa chỉ uy tín, chất lượng cũng không phải điều đơn giản. Và nếu như bạn chưa tìm thấy nơi nào thực sự ưng ý thì hãy đến với phonghoinghi.com chúng tôi để trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng. Đã có rất nhiều người đã thử, còn bạn thì sao?

Phonghoinghi.com – địa chỉ cho thuê phòng học đẹp uy tín, chất lượng

Chúng tôi cho thuê phòng học uy tín, trách nhiệm với hệ thống phòng học đa dạng

Chúng tôi hoạt động trên phương châm lợi ích khách hàng cao hơn lợi ích kinh tế, vì vậy chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho khách hàng dịch vụ cho thuê phòng học với chất lượng tốt nhất. Hệ thống phòng học của chúng tôi vô cùng đa dạng với nhiều diện tích khác nhau có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. 

Chúng tôi có những phòng học với diện tích nhỏ để bạn tổ chức các lớp học từ 10 đến 15 học viên, cũng có những phòng học có sức chứa lên đến hàng trăm học viên. Vì vậy bạn không phải lo lắng vì không gian lớp học có thực sự phù hợp với chương trình của mình không nhé.

Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ tiện nghi

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đào tạo nên chúng tôi luôn thấu hiểu sự khó khăn của khách hàng trong việc chuẩn bị cơ sở vật chất cho một lớp học. Chính vì vậy mà khi chọn dịch vụ cho thuê phòng học của chúng tôi, bạn đã được trang bị đầy đủ tất cả các thiết bị cơ sở vật chất hiện đại để dạy học. 

Đến với chúng tôi ngoài hệ thống bảng viết, âm thanh ánh sáng, màn hình chiếu ra thì lớp học của bạn còn được trang bị đầy đủ nước uống, hệ thống quạt điện và điều hòa. Việc của bạn chỉ là đến để dạy học thôi, mọi thứ còn lại đã có chúng tôi lo. 

Phòng học được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại

Giúp bạn đặt Banner miễn phí trên các kênh của chúng tôi

Nếu bạn thuê phòng dạy học của chúng tôi thì sẽ được hỗ trợ đặt banner theo tên khóa học, chuyên đề của bạn trên tất cả các kênh truyền thông mà chúng tôi đang khai thác. Điều này sẽ giúp mọi người tiếp cận được khóa học của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn, thật tuyệt vời phải không nào? Đây chính là cách quảng cáo hiệu quả giúp bạn thu hút được rất nhiều học viên mà không tốn một tý chi phí nào cả. Bạn tìm đâu ra được một nơi có tâm như vậy ngoài phonghoinghi.com chúng tôi?

Có thể hỗ trợ thêm nhân sự nếu bạn cần?

Với dịch vụ cho thuê phòng dạy học của chúng tôi thì khi khách hàng cần, chúng tôi cũng sẵn sàng hỗ trợ thêm nhân sự để giải quyết giúp bạn một số vấn để như tổ chức lớp học, phân phát tài liệu…Chúng tôi đảm bảo những nhân sự được điều động đến hỗ trợ lớp học của bạn là những người năng động, nhiệt tình và có kinh nghiệm tổ chức lớp. Đặc biệt họ luôn tuân thủ đúng nội quy và những yêu cầu mà bạn đưa ra. Bạn nghĩ xem, việc có người hỗ trợ mà không mất đồng nào có phải cũng giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí tương đối đúng không?

Cho thuê phòng học với nhiều diện tích khác nhau

Giúp bạn tiết kiệm chi phí một cách tối đa

Phonghoinghi.com cam kết đem đến cho khách hàng một dịch vụ uy tín, chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất thị trường. Đến với chúng tôi bạn hoàn toàn được sở hữu một không gian dạy và học rộng rãi, thoáng mát với đầy đủ cơ sở vật chất mà chi phí lại rẻ nhất thị trường. 

Ngoài cho thuê phòng học, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều các dịch vụ cho thuê phòng khác như phòng hội nghị, phòng họp, phòng tổ chức sự kiện…Chính vì vậy mà chúng tôi có thể đáp ứng được mọi nhu cầu cần thiết của khách hàng dù là nhỏ nhất. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline 0901 645 879 hoặc Email  phonghoinghi.com@gmail.com để đặt phòng nếu có nhu cầu nhé.

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.