Tiền quảng cáo của Roku vượt mặt qua doanh số bán hàng của nó

0
2
Tiền quảng cáo của Roku vượt mặt qua doanh số bán hàng của nó
Đánh giá

Roku đã tiết lộ thu nhập Qúy 1 2018 trong tuần này. Điều bất ngờ lớn nhất là thu nhập từ quảng cáo giờ đây vượt xa doanh số bán hàng phần cứng. Người dùng có thể không thích quảng cáo của họ nhưng họ đã được trả tiền để quảng bá sản phẩm.

Doanh số phần cứng không có gì để nói và theo như tờ báo Daily Business’s Business Daily, một trong bốn TiVi thông minh được bán trong quý cuối cùng là TV Roku. Tất cả đã nói, công ty đã có hơn 6 triệu người dùng hoạt động mới và đã vượt qua kỳ vọng thu nhập.

Trong cùng một báo cáo, công ty cho biết họ kiếm được 75,1 triệu đô la từ quảng cáo và phí 61,5 triệu đô la trên các thiết bị của mình. Giám đốc điều hành Roku Anthony Wood nói với Variety , “Điều đó cho thấy rõ ràng rằng mô hình kinh doanh của chúng tôi đang hoạt động rất tố.”

Công ty cho biết rõ ràng lợi ích của việc chạy quảng cáo trên nền tảng của nó có thể là thư gửi cổ đông, được công bố đầu tuần này:

Ngày nay, khoảng 10% của tất cả người lớn từ 18 đến 34 chỉ có thể đạt được trên TV trên nền tảng Roku trong phòng khách. Chúng tôi hy vọng con số đó sẽ tăng lên, điều này sẽ giúp nền tảng của chúng tôi trở thành một cách quan trọng hơn nữa để thương hiệu thu hút người xem truyền hình.

Theo phân tích của Roku, quảng cáo của nó thành công vì không có nhiều quảng cáo. Cụ thể, công ty cho biết quảng cáo được truyền trực tuyến hiệu quả hơn 67 phần trăm vì “người tiêu dùng tìm thấy quảng cáo đáng nhớ hơn quảng cáo trên truyền hình tuyến tính, một phần do tải quảng cáo giảm của OTT”.

Điều đó nói rằng, Roku đã không muốn khắc phục được những lời chỉ trích về quảng cáo của hãng này. Năm ngoái, công ty đã làm người dùng phản ánh rất gay gắt khi họ tiết lộ rằng hãng này sẽ bán dữ liệu về thói quen xem của người dùng và người xem chọn tham gia và sau đó thay đổi ý định của họ. Roku cũng nêu ra người mua sẽ không thể xóa dữ liệu họ đã được thu thập.

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.