Tìm kiếm file dữ liệu nhanh chỉ trong tích tắc bằng phần mềm Everything

0
137

Everything là một trong những phần mềm thay thế tính năng tìm kiếm quá chậm chạp của windows. Everything giúp cho người sử dụng nhanh hơn gấp nhiều lần so với chức năng lọc của windows nếu như bạn thử cả 2 tính năng tìm kiếm file dữ liệu này cùng một lúc.

Bài viết liên quan :

Với các tính năng ưu việt giúp cho Everything dễ dàng tìm kiếm các file trong hệ điều hành windows một cách dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài ra, Everything hoàn toàn nhẹ và dễ sử dụng đặc biệt còn là một phần mềm miễn phí nữa bạn nên dùng qua phần mềm này để cảm nhận độ tối ưu của nó nhé. Bài viết sau đây của sinhvienshare.com xin được chia sẻ đến các bạn các để tìm kiểm file dữ liệu nhanh chỉ trong tích tắc bằng phần mềm Everything. Mời các bạn cùng tham khảo.

download Everything

Tìm kiếm file dữ liệu nhanh chỉ trong tích tắc bằng Everything

Trước tiên thì bạn có thể tải bản mới nhất của phần mềm này tại đường dẫn  : Dowwnload Everything

1. Các tìm kiếm file trên Everything

Để tìm kiếm được file, bạn nhấn vào trong textbox từ khóa mà mà bạn cần tìm file và dữ liệu mình muốn

Ngoài ra, để việc tìm kiếm tốt hơn bạn cũng có thể sử dụng các chức năng dò tìm khác như

Match case: Tính năng này khi tìm kiếm file, dữ liệu bạn phải gõ đúng chữ in hoa hoặc chữ thường

Match a whole word: Tính năng này bạn tìm kiếm file bằng việc gõ đúng một từ thì chương trình mới tìm kiếm

Match path: Tính năng này giúp cho người dùng có thể tìm kiếm các file cùng thư

2. Thủ thuật khi sử dụng phần mềm Everything

Khi sử dụng phần mềm Everything bạn cũng đừng quên những thủ thuật sau đây giúp cho trải nghiệm Everything được tốt hơn nhé.

  • Dùng dấu | để tìm kiếm những file chứa một trong hai cụm từ đã ghi ( Ví dụ gõ download | java thì Everything sẽ tìm kiếm những file, dữ liệu có chứa download hoặc java )
  • Dùng dấu ở giữa cụm từ nếu bạn chỉ nhớ từ đầu và cuối ( Ví dụ gõ  si*vien thì Everything sẽ giúp người dùng tìm những file, dữ liệu có chứ si ở đầu và kết thục bằng vien )

Như vậy, trên đây mình đã chia sẻ đến các bạn cách tìm kiếm file dữ liệu nhanh chỉ trong tích tắc trên máy hệ điều hành windows bằng phần mềm Everything. Nếu các bạn gặp gõ khăn gì đối với việc sử dụng phần mềm Everything hãy comment xuống phía dưới bài viết này để được hỗ trợ tốt nhất nhé

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.