Hướng dẫn tìm tin nhắn cũ trên facebook theo ngày

2
14304

Facebook Messenger ngày càng trở nên thông dụng hơn trong cộng đồng người dùng smartphone. Có thể nói Facebook Messenger là một ứng dụng nhắn tin miễn phí, giúp mọi người trao đổi với nhau dễ dàng thông qua mạng 3G hoặc Wifi. Sau một thời gian sử dụng, số lượng tin nhắn trao đổi với ai đó có thể lên tới một lượng khổng lồ. Bạn sẽ rất tốn nhiều thời gian trong công cuộc đi tìm tin nhắn từ rất rất lâu rồi trong Messenger phải không nào. Hãy theo dõi bài viết sau của Sinhvienshare.com để biết có thể tìm tin nhắn cũ trên Facebook theo ngày một cách nhanh chóng nhất nhé.

Bài viết liên quan:

Lưu ý: Thủ thuật dưới đây chỉ áp dụng khi bạn sử dụng trình duyệt  Google Chrome hoặc Cốc Cốc trên máy tính.

Hướng dẫn tìm tin nhắn cũ trên facebook theo ngày

Tất cả tin nhắn đều được Facebook lưu trữ lại. Việc tìm tin nhắn trên Facebook rất dễ dàng nhưng không phải ai cũng biết cách tìm nhanh mà lại không tốn thời gian. Chẳng lẽ bạn cứ dùng cái thao tác cũ rích xem lại tin nhắn hay kéo mãi thanh công cụ trong cửa sổ chat hay sao. Công cụ Message/Chat Downloader trên trình duyệt Google Chrome cho phép bạn tìm kiếm tin nhắn một nhanh chóng và dễ dàng.

Việc đầu tiên bạn cần làm là tải tiện ích Messenge/chat Downloader trong cửa hàng Chrome trực tuyến

Bước 1: Truy cập vào tài khoản Facebook của bạn.

Bước 2: Mở cửa sổ chat của người mà bạn muốn xem lại tin nhắn từ rất lâu rồi.

Bước 3: Nhấn vào biểu tượng răng cưa rồi chọn Mở bằng Messenger.

Bước  4: Khung chat sẽ mở sang một cửa sổ riêng. Công việc lúc này của bạn chính là nhấn vào biểu tượng tiện ích Messenger/Chat Downloader trên thanh công cụ.

Bước 5: Khi màn hình destop xuất hiện cửa sổ tiện ích như hình bên dưới. Ấn chọn Select date range.

Bước 6: Cửa sổ hiện lên một khoảng thời gian bạn muốn xem lại tin nhắn.Chọn ngày mà bạn muốn xem lại tin nhắn. Nhấp vào Apply rồi ấn chọn Start download để bắt đầu tải.

Bước 7: Sau khi quá trình tải thời gian toàn bộ tin nhắn hoàn tất thì sẽ hiển thị như hình dưới.

Chỉ vài bước đơn giản là bạn có thể dễ dàng tìm nhắn cũ trên Facebook theo ngày như ý nguyện mà không tốn quá nhiều thời gian. Hy vọng bài viết trên sẽ có ích cho bạn. Chúc bạn thành công!

Sinhvienshare.com

 

 

 

2 COMMENTS

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.