Tổng hợp các tự vựng tiếng anh về trường học

0
123

Đã bao giờ bạn tự hỏi rằng trường mần non, trường tiểu học, trường mẫu giáo, trường bổ túc, trường trung cấp, hay trường trung học khi dịch ra tiếng anh thì nó có nghĩa là gì hay chưa. Nếu như các bạn đã có thắc mắc về những từ vựng này thì ở trong bài viết dưới đây sinhvienshare xin được chia sẻ đến các bạn những từ vựng tiếng anh liên quan đến trường học giúp các bạn hiểu được nghĩa của nó là gì ở phía bên dưới này nhé!

Như tiêu đề ở trên thì mình sẽ tổng hợp đến các bạn những từ vựng tiếng việt như Trường mần non, Trường mẫu giáo, Trường tiểu học, Trường trung học cơ sở, Trường trung học phổ thông, Trường bán công, Trường bổ túc, Trường trung cấp, Trường đại học, Trường đại học tại chức, Trường bán trú, Trường tư thục, Trường nội trú dịch ra tiếng anh thì sẽ có nghĩa là gì ở phía bên dưới của bài viết này. Mời các bạn tham khảo qua nhé!

Tổng hợp các tự vựng tiếng anh về trường học

Tên trường tiếng Việt Nghĩa dịch sang tiếng anh Ghi Chú
Trường mần non Nursery school
Trường mẫu giáo Kindergarten
Trường tiểu học Primary school Trường cấp 1
Trường trung học cơ sở Junior high school / secondary school Trường cấp 2
Trường trung học phổ thông High school Trường cấp 3
Trường bổ túc Continuation school
Trường trung cấp Vocational college
Trường đại học tiếng anh University / College / undergraduate
Trường đại học từ xa tele-university / Remote- Level university
Trường đại học tại chức In-service education
Trường bán trú/ ngoại trú Day school / day-boarding school chỉ ở lại nửa ngày, ko ngủ lại
Trường tư thục Private school/ college/ university
Trường bán công semi-public high school
Trường nội trú Boarding school

 

Trên đây là tổng hợp các từ vựng trong tiếng anh về trường học giúp các bạn có thể dễ dàng hơn trong việc giải đáp những thắc mắc về các trường này trong tiếng anh là gì nhé.

Thêm vào đó là một bài viết mà mình chia sẻ chắc cũng phần nào giúp cho các bạn ít nhiều về những câu nói Tiếng Anh cơ bản ở trong bài viết này giúp các bạn có thêm những vốn từ vựng tốt hơn.

Ngoài ra thì nếu như các bạn đang cần giải đáp những từ vựng liên quan đến trường lớp nào khác dịch sang tiếng anh có nghĩa là gì thì đừng ngần ngại mà comment xuống phía dưới bài viết này mình sẽ chia sẻ đến các bạn nhé ( bởi vốn từ vựng khá nhiều nên khó lòng tổng hợp hết được trong phút chốc ạ hjc. Chúc các bạn có thêm những thông tin hữu ích tại sinhvienshare.com

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.