Tổng hợp những cách tiết kiệm pin cho iPhone

0
116

Nếu như bạn chưa biết cách tiết kiệm pin cho iPhone vậy thì tại sao ngay bây giờ bạn không thử học hỏi cách tiết kiệm mà sinhvienshare.com chia sẻ đến bạn ngay sau đây. Bạn sẽ không còn thấy cảm giác khó chịu mỗi khi đang lướt web hay đang chụp ảnh mà máy báo pin yếu tiết kiệm pin cho iPhone iOS không quá khó khăn.

Bài biết liên quan:

Có thể nói dòng điện thoại iphone chính là thiết bị di động tuyệt vời nhất hiện nay với nhiều tính năng hay cùng chế độ bảo mật vô cùng tuyệt vời. Cũng chính vì sự hiện đại và quá nhiều tính năng cho nên máy sẽ ngốn pin rất nhanh, đây chính là một bất lợi lớn trong quá trình sử dụng cách tiết kiệm pin cho iphone chính là giải pháp cần đặt ra vào lúc này. Ngoài việc sử dụng ứng dụng tiết kiệm pin cho iphone còn khá nhiều những thủ thuật tiết kiệm pin đơn giản khác nữa.
 

Hướng dẫn các cách tiết kiệm pin cho iphone

Bật chế độ tiết kiệm pin

Cách tiết kiệm pin cho iphone iOS 9 đối với hệ điều hành này khi máy còn dung lượng pin từ 10-20% máy sẽ tự động bật chế độ kích hoạt với thông báo hiển thị trên màn hình. Nếu bạn kích hoạt tính năng tiết kiệm pin thì máy sẽ có thể hoạt động thêm 2-3h đồng hồ nữa.

cách tiết kiệm pin cho iphone

Kiểm soát thời lượng trong quá trình sử dụng

Trường hợp bạn thấy chiếc iphone của mình khi sử dụng độ hao pin của nó quá nhanh nó khiến cho bạn lúc nào cũng phải cắm sạc, khi gặp phải tình trạng này bạn thường lo lắng rằng pin của bạn đang bị chai hoặc nhiều vấn đề khác. Đừng quá lo lắng hãy sạc đầy 100% và kiểm tra xem ứng dụng nào trong máy đang ngốn pin của bạn từ đó đưa ra cách điều chỉnh tương thích và đây cũng chính là cách tiết kiệm pin cho iphone hiệu quả mà lại ít người biết đến. Để thực hiện hãy truy cập cài đặtà sử dụng pin.

cách tiết kiệm pin cho iphone

Gỡ ứng dụng Facebook

Có thể nói ứng dụng Facebook là ứng dụng làm hao tốn lượng pin một cách nhanh nhất hiện nay, khi bạn không mở Facebook nhưng nó vật hoạt động âm thầm và gây cạn kiệt nguồn pin của bạn. Nếu bạn đang cần điện thoại để truy cập công việc hay làm gì đó mà không liên quan không sử dụng Facebook thì hãy nhanh tay gỡ bỏ ứng dụng này đi để tiết kiệm pin rồi cài lại vào lúc khác.

Giảm độ sáng của màn hình

Việc bạn để độ sáng quá mức trên màn hình iphone cũng khiến bạn làm tổn hao một lượng pin quá lớn. Trường hợp nếu không cần thiết bạn hãy giảm độ sáng màn hình xuống mức thấp nhất mà vẫn quan sát tốt như vậy sẽ tiết kiệm pin hơn rất nhiều.

Chỉnh thời gian khóa màn hình

Thời gian khóa màn hình chúng ta thường để chế độ mặc định hơi dài để tiện cho quá trình sử dụng không phải mở liên tục khi màn hình tự tắt. Nếu không sử dụng thường xuyên bạn nên tự chỉnh ứng dụng tự khóa màn hình tự động với thời gian ngắn xuống. Đây cũng là một cách tiết kiệm pin cho iphone cực kì hiệu quả, hãy truy cập Cài đặt àCài đặt chung àTự động khoá à Chọn thời gian ngắn nhất để cài đặt.

cách tiết kiệm pin cho iphone

Tắt kết nối khi không dùng đến

Bạn thường hay bật sẵn 3G hoặc kết nối wifi cho tiện trong quá trình sử dụng, và đây cũng chính là nguyên nhân làm cho di động của bạn hao tốn một lượng pin lớn. Chính vì thế mà bạn cần phải tắt ngay những kết nối này nếu như không có nhu cầu sử dụng đến chúng. Ngoài 3G và Wifi khi không sử dụng hãy ngắt kết nối bạn cũng tắt luôn bluetooth và cả tính năng Airdrop khi bạn không sử dụng.

Bên trên là những cách tiết kiệm pin cho iphone đơn giản hiệu quả cao. Với cách làm này dế yêu của bạn có thể tiết kiệm được pin và kéo dài thời gian sử dụng hơn nữa.

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.