Tổng hợp những lễ hội đặc sắc ở Hàn Quốc

0
464

Đến với đất nước Hàn Quốc xinh đẹp để tận hưởng cho mình , cho gia đình những chuyến du lịch vô cùng hấp dẫn không chỉ có những địa điểm hấp dẫn du khách mà đến với Hàn Quốc du khách còn được thưởng thức những lễ hội lớn , những điều thú vị nhất và đất nươc Hàn quốc mang lại cho bạn.

Đầu tiên là trận chiếu vĩ đại của Lễ Hội hansan.
Đây được gọi là trận chiến vĩ đại là một trong bốn trận thủy chiến nổi tiếng nhất trong lịch sử Hàn Quốc. Khi đến đây bạn sẽ được tìm hiểu và quan sát về trận chiến này. Du khách khi có cơ hội đến với lễ hội HANSAN sẽ được trải nghiệm nững sự kiện tưởng niệm hay thăm quan những danh làm ,thắng cảnh nổi tiếng của thành phố Tongyeong.

Thông tin và thời gian diễn ra lễ hội :

Thời gian : 13/08/2014 – 17/08/2014

nhung le hoi o han quoc

Địa điểm

21, Seomun-ro, Tongyeong-si, Gyeongsangnam-do

경상남도 통영시 서문로 21 (문화동)

Thành phố Tongyeong (quảng trường Byeongseon Madang, Sebyeonggwan, công viên tưởng niệm trân chiến vĩ đại của Hansan).

Giá vé : miễn phí

Tiếp đến là lễ hội âm nhạc Hàn Quốc.

Lễ hội này được tổ chức ở thành phố Sokcho thuộc tỉnh Gangwon, lễ hội âm nhạc Hàn Quốc thường niên là một trong những ngày lễ hội âm nhạc tiêu biểu. Lễ hội được tổ chức lần đầu tiên vào những năm 2004. Và đến với lễ hội, lễ hội sẽ đem đến cho toàn bộ du khách hay người dân nơi đây những màn biểu diễn vô cùng thú vị và đặc biệt vô cùng cới các loại nhạc cụ và thể loại nhạc đương đại.

nhung le hoi o han quoc 1

Thời gian : 08/08/2014 – 11/08/2014

Địa điểm

1546-1 Joyang-dong, Sokcho-si, Gangwon-do

강원도 속초시 조양동 1546-1

hồ Cheongchoho

Giá vé : miễn phí

Đến với Hàn Quốc điều đặc biệt nhất đó là được xem lễ hội hoa hướng dương Taebaek.

Đến với làng Guwau thuộc Taebaek, tỉnh Gangwon. Đây là nơi tổ chức nhiều lễ hội hoa hướng dương Taebaek, đây là nơi du khách có thể chiêm ngưỡng đầy đủ những màu sắc hay những cánh đồng hoa hướng dương bất tận., đây là cánh đồng hoa hướng dương rộng và lớn nhất Hàn Quốc. Lễ hội này diễn ra vào khoảng thời gian tháng 8 trên một diên tích 544,000m2 bao gồm 5km đường băng hoa hướng dương. Ngoài vẻ đẹp tự nhiên đáng kinh ngạc, lễ hôi cũng trưng bày rất nhiều các phẩm của các nghệ sĩ Hàn Quốc và Quốc tế thuộc nhóm nghệ sĩ HALATEC.

nhung le hoi o han quoc 2

Thời gian : 25/07/2014 – 16/08/2014

Địa điểm

38-33, Guwau-gil, Taebaek-si, Gangwon-do

강원도 태백시 구와우길 38-33 (황지동)

Sân khấu ngoài trời Gallery Hal, công viên thực vật cao nguyên

Giá vé: miễn phí

Tiếp đến là lễ hội nhiếp ảnh quốc tế Dong Gang.

Đây là lễ hội ảnh quốc tế thường niên Dong gang bắt đầu được tổ chức vào năm 2002, lễ hội được giới thiệu vầ các chủ đề giống nhay của các chiển lãm để phục du du khách và sự hiếu kỳ của du khách đến với lễ hội này.

Hội thảo cũng sẽ mang đến những cơ hội trải nghiệm thú vị cho công chúng cũng như các chuyên gia.

nhung le hoi o han quoc 3

Thời gian : 18/07/2014 – 21/09/2014

Địa điểm

1909-10, Yeongwol-ro, Yeongwol-eup, Yeongwol-gun, Gangwon-do

강원도 영월군 영월읍 영월로 1909-10 (영월읍)

Bảo tàng nhiếp ảnh Yeongwol / Dong Gang, trung tâm nghệ thuật văn hoá, triển lãm ngoài trời xung quanh hội trường phụ nữ Yeongwol, bảo tàng nhiếp ảnh Dong Gang.

Giá vé: miễn phí

 

Với những thông tin bổ ích ở trên, website sinhvienshare.com mong muốn các bạn có đầy đủ hành trang tri thức trước khi đi du lịch đến xứ sở kim chi này

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.