Tổng hợp những nguồn backlink chất lượng tại Việt Nam

0
159

Đối với không chỉ SEO mà việc tìm ra những nguồn link chất lượng, đúng cách còn giúp cho bạn có khả năng đưa được website, sản phẩm của mình đến với người dùng. Chính vì thế việc tìm ra những nguồn backlink từ những mạng xã hội, diễn đàn ( forum ) hay các trang rao vặt, thương mại điện tử là một nguồn tài nguyên vô cùng.

Thế nhưng, việc sử dụng các nguồn tài nguyên này trở thành một môi trường spam vô tội vạ nó làm cho việc đi link trở nên khó khăn hơn và cũng khó kiếm được những “khách hàng tiềm năng” về website. Nguồn tài liệu này, được bác Quang ( facebook Quang Silic ) chia sẻ lại cho những anh em seoer mũ trắng hay những website đang muốn phát triển lên bằng con đường “trong sạch” với anh Gu gồ

Nguồn backlink chất lượng ở Việt Nam

File nén này tổng hợp hầu như toàn bộ các ngành ở việt nam mà bạn có thể dùng để lấy link như kinh doanh, thương mại, máy tính, điện tử, sức khỏe, gia đình, tin tức, báo chí, giáo dục, công nghệ, thể thao…

Trong những bản excel này thì gồm những website, diễn đàn, blog liên quan đến những vấn đề đó. Bạn có thể liên hệ đến các chủ website này để đặt link, mua link hay mua bài viết nhằm tạo thông tin cùng chủ để trỏ backlink đến website của bạn.

Download

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.