Tổng hợp ứng dụng giúp xóa phông ảnh tốt nhất cho smartphone

0
146

Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng giúp xóa phông ảnh trên điện thoại. Nhưng bạn lại không biết sử dụng ứng dụng nào tốt.  Bài viết của sinhvienshare xin chia sẻ những ứng dụng xóa phông ảnh tốt nhất cho smartphone.

Bài viết liên quan :

Những bức ảnh xóa phông nền đang trở thành trào lưu trên các mạng xã hội, tuy nhiên không phải camera của thiết bị nào cũng có thể làm được điều này, mà bạn lại không đủ điều kiện để mua một chiếc máy ảnh hay một chiếc điện thoại đời cao như Iphone 7 Plus.Dưới đây là những ứng dụng giúp xóa phông ảnh tốt nhất cho smartphone mà bạn nên tham khảo.
Những ứng dụng giúp xóa phông ảnh cho smartphone tốt nhất bạn nên dùng

1.Snapseed

Snapseed là ứng dụng chỉnh sửa ảnh được người dùng đánh giá tốt nhất trên điện thoại do Google sản xuất.

Ứng dụng này được sử dụng để có giao diện đơn giản đáng ngạc nhiên, các chức năng được sắp xếp hợp lý.  Nó sở hữu danh sách những công cụ chỉnh sửa, xử lý hình ảnh chuyên nghiệp từ cơ bản đến nâng cao, như xử lý hình ảnh tự động, chỉnh sửa các thông số của ảnh chụp, các bộ lọc ảnh đa dạng, nổi trội là chức năng xóa phông ảnh.

Bạn có  thể xóa phông nền ảnh trên Snapseed rất dễ dàng, bạn chỉ cần lựa chọn chế độ Làm mờ ống kính rồi chọn vùng không muốn xóa phông nền là xong.

2.Focus Effect

Focus Effect có giao diện chỉnh sửa cũng đơn giản, dễ sử dụng nhưng khả năng xóa phông nền ảnh lại vô cùng chuyên nghiệp Nhưng ứng dụng này lại không sở hữu nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh như Snapseed

Để xóa phông ảnh, trước tiên chọn ảnh cần xóa rồi chọn khu vực trọng tâm của hình ảnh muốn giữ lại độ nét.,cuối cùng nhấn Next là giống như hình bên dưới.

Sau đó Focus Effect sẽ tiến hành làm mờ phông nền xung quanh, giúp chủ thể mà bạn đã chọn trở nên nổi bật hơn trong ảnh.

Ngoài ra, bạn muốn bức ảnh trở nên sinh động, đẹp mắt hơn thì có thể sử dụng các tính năng khác của Focus Effect.
3.Pics Art Photo Studio & Collage

Sau nhiều lần nâng cấp thì PicsArt đang là trình chỉnh sửa ảnh số 1 trên thiết bị di động dễ sử dụng.

PicsArt sở hữu hàng loạt các công cụ biên tập, xử lý hình ảnh chuyên nghiệp từ chỉnh ảnh, ghép ảnh, vẽ. Trong đó, chế độ xóa phông nền hình ảnh kỹ thuật số, tự động tùy chỉnh theo vùng được người dùng đánh giá rất chuyên nghiệp.

Bạn chỉ cần chọn vùng ảnh cần giữ lại độ nét rồi tô đậm vùng đó,  PicsArt sẽ tự động làm mờ vùng nền xung quanh không được đánh dấu. Với PicsArt, bạn còn có thể  ghép, thay phông nền của ảnh, với các phông nền mới do bạn tùy chọn.

4.Lens Blur

Lens Blur chỉ tập trung vào khả năng xóa phông và làm mờ nền cho hình ảnh, mà không có nhiều tính năng như các ứng dụng khác.

Chúng ta sẽ chọn vùng muốn tập trung vào trong hình ảnh và sau đó, ứng dụng sẽ làm mờ hậu cảnh xung quanh để làm nổi bật vùng trung tâm.

5.AfterFocus

AfterFocus là ứng dụng có mô tả chức năng giống với những máy ảnh DSLR.Nó sở hữu khả năng lấy vùng nét và vùng mờ, các hiệu ứng bộ lọc ảnh đặc sắc để cho ra những hình ảnh tự nhiên và chân thật nhất

Người dùng chỉ cần chọn vùng muốn lấy nét, AfterFocus sẽ tiến hành nhận diện vùng đã đánh dấu chính xác, ngay cả với hình ảnh có nhiều chủ thể phức tạp.

Sau khi đã có hình ảnh phân rõ ranh giới giữa vùng làm mờ và vùng lấy nét, chúng ta có thể sử dụng thêm hiệu ứng bộ lọc ảnh.

6.Photo Editor

Photo Editor là ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh với các công cụ đơn giản như cắt, thay đổi kích thước đến các bộ lọc màu chuyên nghiệp và nghệ thuật. Trong đó phải kể đến khả năng xóa phông nền cho hình ảnh với những thao tác thực hiện đơn giản, dễ sử dụng.

Bên cạnh đó, ứng dụng cũng hỗ trợ bạn đăng tải hình ảnh lên các trang mạng xã hội.

Trên đây là những ứng dụng giúp xóa phông ảnh tốt nhất cho smartphone. Hãy trang bị cho mình một phần mềm hữu ích trên để sử dụng nhé. Và nếu thấy có ích tì hãy chia sẻ bài viết của sinhvienshare cho mọi người cùng tham khảo nhé.

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.