Top 4 thương hiệu máy khoan cầm tay tốt nhất hiện nay

0
106

Bạn đã xác định được nhu cầu sử dụng và các tiêu chí để chọn mua một chiếc máy khoan cầm tay. Nhưng phân vân không biết thương hiệu nào tốt, chất lượng, nhận được phản hồi tích cực của người dùng, thì hãy tham khảo ngay bài viết top 4 thương hiệu máy khoan cầm tay tốt nhất hiện nay dưới đây.

1.   Máy khoan cầm tay Bosch

Bosch là thương hiệu dụng cụ điện nổi tiếng trên thế giới đến từ Đức, nổi bật nhất với máy khoan cầm tay. Khoan Bosch sở hữu nhiều đặc điểm riêng cho biệt sản phẩm, dịch vụ bán hàng uy tín, xứng đáng với niềm tin của người dùng.

Hiện nay, Bosch đang cung cấp đa dạng dòng máy khoan như:

Máy khoan xoay Bosch: dòng sản phẩm có mã GBM với khả năng khoan vít trên các vật liệu như gỗ, kim loại, các chế độ và tính năng làm việc nhất. Bosch GBM chỉ có khoan dùng điện, không có máy dùng nguồn pin.

Đây sẽ là lựa chọn phù hợp với người dùng sử dụng trong gia đình, thợ sửa chữa không chuyên. Kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ, các tính năng và chế độ dễ vận hành, thường có thời gian bảo hành 6 tháng, được sản xuất tại Malaysia.

Máy khoan động lực Bosch: mã GSB có dòng khoan pin và khoan điện, là khoan đa năng với hai chế độ khoan thường và khoan búa.

Ở máy khoan Bosch GSB dùng điện thường sử dụng đầu kẹp măng ranh bằng kim loại, có dụng cụ tháo lắp mũi khoan trước khi làm việc. Bạn có thể chọn trước chế độ khoan thường, khoan búa, chỉnh kích thước đầu kẹp, đảo chiều khoan, điều chỉnh tốc độ điện tử và duy trì tốc độ khoan. Công suất từ 500W – 750W mạnh mẽ.

Ở khoan pin Bosch GSB sẽ có khoan hai chế độ (khoan thường, vặn vít), khoan ba chế độ (khoan thường, khoan búa, vặn vít). Sẽ có vòng xoáy để bạn chọn chế độ làm việc, không có khả năng duy trì tốc độ nhưng lại nổi bật với khả năng chỉnh lực siết và có chế độ vặn vít riêng biệt. Đầu kẹp Autolock tháo lắp mũi khoan không cần phụ kiện. Điện áp pin từ 10.8V – 18V phù hợp với mọi yêu cầu.

Máy khoan đa năng Bosch sẽ rất thích hợp với người dùng chuyên nghiệp, cần đến sản phẩm làm việc đa năng.

Máy khoan vặn vít Bosch: có mã GSR chỉ sử dụng pin, thực hiện hai nhiệm vụ là khoan lỗ và vít ốc. Bosch GSR sẽ thiên nhiều hơn về khả năng bắt vặn vít với lực siết lớn hơn dòng máy khoan pin thông thường.

Máy khoan bê tông Bosch: đây là dòng khoan chuyên nghiệp nên được Bosch đặc biệt chú trọng, với khoan búa dùng điện sẽ có hai chế độ, khoan thường, khoan búa; khoan ba chế độ có thêm khả năng đục, công suất từ 600W – 1000W.

Còn với máy khoan bê tông dùng pin, chỉ có các khoan ba chế độ với nguồn điện 18V hoặc 36V.

Các sản phẩm đầy đủ các tính năng cơ bản, ngoài ra còn có một số mã còn có khả năng thay thế đầu cặp, chống rung. Khoan bê tông Bosch là dòng khoan được ứng dụng nhiều công nghệ độc quyền nhất của hãng.

Kết luận: như vậy, máy khoan cầm tay Bosch là một thương hiệu rất đáng để bạn lưu tâm khi có nhu cầu lựa chọn bất kỳ loại máy khoan cầm tay nào.

2.   Máy khoan cầm tay Makita

Máy khoan cầm tay Makita được người dùng Việt lựa chọn rất nhiều, đặc biệt là dòng khoan pin. Thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản luôn có chất lượng tốt, độ bền cao, khả năng làm việc và các tính năng an toàn hướng đến người dùng nhất vượt trội.

Các dòng máy khoan Makita đang cung cấp:

Giống với Bosch, ở hầu hết các dòng máy khoan cầm tay thương hiệu này đều có sản phẩm, đặc biệt là số lượng rất nhiều, thêm các lựa chọn cho người dùng.

Máy khoan pin Makita: sẽ có đầy đủ dòng khoan pin vặn vít, khoan pin ba chế độ và khoan pin có búa, dải điện áp phong phú từ 10.8V – 24.4V. Ở Makita mỗi khoan pin thường có một đặc điểm nổi bật, ví dụ như: khoan có lực siết lớn, khoan có lực đập lớn, khoan có đầu kẹp chắc chắn. Đặc biệt là khoan có nhiều mã khoan không chổi than.

Máy khoan động lực Makita: dòng khoan dùng điện có nhiều điểm vượt trội so với các sản phẩm cùng dòng, ví dụ như có máy khoan hai tốc độ (chọn trước tốc độ khi làm việc thường chỉ có ở khoan pin). Mức công suất và tốc độ không tải, tốc độ vòng quay lớn. Mọi nút điều khiển chức năng đều nằm trong tầm tay kiểm soát của người dùng.

Còn khoan động lực dùng pin Makita sở hữu lực búa lớn, đây chính là dòng được người dùng đánh giá chất lượng, bán chạy nhất.

Máy khoan bê tông Makita: chắc chắn sẽ khó có hãng nào có thể sánh bằng số lượng máy khoan bê tông của Makita.

Từ khoan búa dùng pin đến khoan điện dùng pin đều có số lượng lớn sản phẩm. Với máy dùng điện, chia thành hai loại, loại dành cho nhu cầu dân dụng với thiết kế nhỏ, loại chuyên nghiệp thiết kế lớn, công suất trên 1000W có lực đập và chế độ đục làm việc hiệu quả.

Máy khoan bê tông Makita dùng pin có điểm nổi bật là nguồn điện áp nhỏ, chỉ 12V nhưng thực hiện được nhiều công việc, khoan vật liệu cứng hiệu quả, dòng 18 và 36V vô cùng mạnh mẽ. Số lượng khoan búa không chổi than của hãng rất nhiều.

Kết luận: máy khoan cầm tay Makita nằm trong phân khúc giá cao cấp, khi kèm với giá thành cao là chất lượng và độ bền vượt trội. Khi chọn bất kỳ sản phẩm nào, hiệu quả công việc của bạn cũng được đảm bảo.

3.   Máy khoan cầm tay Stanley

Là thương hiệu dụng cụ điện đến từ Mỹ, những năm 2000, máy khoan cầm tay Stanley đã được người dùng Việt biết đến và sử dụng rộng rãi, phổ biến hơn cả là dòng máy khoan pin. Stanley không có số lượng không quá nhiều nhưng dòng khoan nào hãng cũng có sản phẩm.

Máy khoan xoay Stanley: khoan kim loại gỗ với giá thành rẻ chỉ dưới 1 triệu đồng, thiết kế đơn giản, chỉ đi kèm với các tính năng như chỉnh tốc độ điện tử, đảo chiều và chỉnh kích thước đầu kẹp. Phù hợp với người dùng không chuyên, thực hiện công việc khoan vít trong gia đình.

Máy khoan động lực Stanley: với dòng dùng điện công suất 500-700W, ngoài các tính năng cơ bản, còn được sở hữu công tắc chỉnh tốc độ kẹp, chỉnh các mức tốc độ tối đa và điều chỉnh tốc độ điện tử chính các mức đó. Giá thành cũng tương đối rẻ, thường chỉ dưới 1 triệu đồng.

Máy khoan động lực dùng pin Stanley, đây chính là dòng bán chạy nổi bật nhất của hãng, với lực siết lớn, điện áp khỏe và dung lượng pin vô địch. Khi bạn cầm máy trên tay làm việc, khởi động máy hoặc thao tác làm việc sẽ vô cùng chắc chắn, đảm bảo tính chính xác và an toàn cao.

Máy khoan bê tông Stanley: hãng không có nhiều sản phẩm, nhưng sản phẩm nào ra mắt cũng được yêu thích, các khoan búa 2 chế độ, 3 chế độ, dùng pin dùng điện hãng này đều có đầy đủ.

Kết luận: nếu bạn muốn mua khoan pin có lực siết khỏe, khoan điện công suất mạnh thì chắc chắn không nên bỏ qua thương hiệu Stanley.

4.   Máy khoan cầm tay Total

Total là hãng dụng cụ điện nổi tiếng toàn thế giới, có máy khoan cầm tay nằm ở phân khúc giá rẻ, mọi người dùng đều có khả năng mua sắm.

Các dòng máy khoan cầm tay Total:

Máy khoan xoay Total: dùng trong gia đình sử dụng nguồn điện với khả năng khoan lỗ và vít ốc, đầu kẹp kim loại có khả năng điều chỉnh để thích hợp với mọi đường kính mũi khoan vít.

Giá thành rẻ, chỉ từ 400.000đ là bạn đã có thể sở hữu được một sản phẩm chất lượng.

Máy khoan động lực Total: thường có hai chế độ khoan thường và khoan búa, chỉnh tốc độ kép, đảm bảo tính chính xác và đa năng cho mọi công việc. Total thường đính kèm phụ kiện tay cầm phụ, thước đo độ sâu khoan, hỗ trợ thao tác người dùng tốt hơn.

Máy khoan pin Total: với khoan pin hai chế độ và khoan pin 3 chế độ (có búa), hiện nay chỉ có điện áp 12V và 18V, tới đây hãng sẽ cho ra khoan 24V.

Máy khoan bê tông Total: sẽ có lựa chọn khoan hai chế độ và khoan ba chế độ, có đục, có những mã có lực đập lớn, thay thế được các đục phá bê tông với các búa nhỏ.

Giá thành khoan búa Total rẻ hơn so với ba thương hiệu trên đây nên bạn sẽ tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu.

Kết luận: Total sẽ là thương hiệu máy khoan dành cho người dùng có chi phí không nhiều. Nhưng bạn yên tâm, dù giá thành ưu đãi nhưng chất lượng máy khoan Total luôn được người dùng chuyên nghiệp đánh giá cao.

Khi bạn có nhu cầu từ vấn hoặc chọn mua bất kỳ loại máy khoan cầm tay nào, bạn hãy liên hệ tới Maydochuyendung.com, đại lý cấp 1 các thương hiệu máy khoan nổi tiếng trên thế giới để sở hữu hàng chính hãng với giá tốt nhất thị trường.

Ngoài truy cập website bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

Số 30 Mạc Thái Tổ, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội

Tel: (024) 3793 8604 – 3219 1222

Zalo: 0904.810.817 – 0902.148.147

sales@thbvn.com, info@thbvn.com

Website: maydochuyendung.com

CHI NHÁNH SÀI GÒN

Số 275F Lý Thường Kiệt, P. 15, Quận 11, TP Hồ Chí Minh

Tel: (028) 6686 0682

Zalo: 0979.244.335 – 0986.568.014

luan@thbvn.com, sales@thbvn.com

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.