Travel Trips – Template wordpress về du lịch, vé máy bay miễn phí

0
667

Nếu như bạn đang muộn tạo một template wordpress chủ để về tin tức, du lịch hay đang muốn tạo một theme để làm vệ tinh cho ngành vé máy bay thì ở phía dưới này mình xin được chia sẻ đến bạn theme có tên Travel Trips nó có giao diện cũng như chủ đề khá phù hợp với yêu cầu trên của bạn đó

Travel Trips là một bộ code web thiết kế dành cho nền tảng wordpress ( giao diện này trong năm nay tự dưng được rất nhiều blogger đang làm SEO về mảng du lịch, vé máy bay yêu thích ). Kể qua về giao diện thì mẫu này được thiết kế với 3 cột tương ứng trên trang chủ của website với slider nổi ngay trên giao diện trang.

traveltrips-wordpress-theme

Các bạn có thể nhìn thấy tổng quan giao diện trang chủ của template này

teamplate wordpress ve may bay

Thanh menu được thiết kế trên nền xanh , khi trỏ con chuột sẽ đổ màu sang cam giúp trang web nổi bật hơn . Thêm các biểu tượng xã hội phía đầu trang chủ bên tay phải giúp người đọc có thể chia sẽ trang web của bạn tạo được độ tương tác.

Ngoài ra , khi người dùng truy cập vào trong bài viết 2 cột còn lại vẫn không bị mất giúp bạn có thể show các link về trang chính tốt hơn.

teamplate wordpress du lich

Link xem demo template về du lịch, vé máy bay

Bạn có thể xem qua bản demo template wordpress về du lịch, vé máy bay này bằng cách nhấn vào link demo ở phía bên dưới. Ngoài ra, nếu bạn nào muốn tìm kiếm thêm nhiều theme đẹp với các chủ đề khác nhau khác có thể nhấn vào link : Template wordpress tại đây nhé

DEMO

Sau khi xem qua bản “nhìn thử” này của CatalogSpot liệu rằng bạn có thấy ưng ý với mẫu giao diện này hay không ? Nếu có thì ở phía dưới đây sẽ có đường link được sinh viên share để cho những ai thích thú với template này được tải ( hoàn toàn miễn phí nhé )

Link tải template wordpress chủ đề du lịch, vé máy bay

Download

Kết bài :

Trên đây mình đã chia sẻ đến các bạn mẫu template Travel Trips dành riêng chõ mã nguồn wordpress khá đẹp và tốt đúng không nào. Các bạn có thể xem thêm nhiều mẫu giao diện khác của mình đã bộ code này về máy và update lên hosting của mình và sử dụng ngay thôi còn chần chừ gì nữa

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.