Trổ tài làm món dạ dày xào thập cẩm giòn ngon, đẹp mắt

0
192

Bạn có biết món dạ dày xào thập cẩm là một trong những món ăn làm vừa dễ, vừa ngon lại khiến cho cả gia đình ăn hoài không biết chán hay không ? Nếu như bạn không biết làm dạ dày xào thập cẩm như thế nào ? Đừng lo, bài viết bên dưới của mình sẽ chia sẻ đến bạn cách làm món dạ dày xào thập cẩm chỉ với 3 bước cực kì cực kì đơn giản. Cùng xem nhé

Dù cách làm đơn giản nhưng món dạ dày xào thập cẩm đầy màu sắc lại có hương vị thơm ngon, “nịnh miệng” lắm đấy! Cùng vào bếp và trổ tài nấu nướng thôi!

Hướng dẫn cách làm món dạ dày xào thập cẩm

Nguyên liệu cần chuẩn bị ( dành cho 2 người )

– Dạ dày: 600 g

– Tỏi băm: 1 thìa canh

– Cà rốt: 100 g

– Hạt nêm: 0.5 thìa canh

– Hạt tiêu: 0.25 thìa canh

– Nước mắm: 0.5 thìa canh

– Dầu hào: 1 thìa canh

– Đậu Hà Lan: 100 g

– Ngô bao tử: 100 g

– Hành tây: 80 g

– Tỏi tây: 0.5 bát con

– Cần tây: 0.5 bát con

– Mì chính: 0.25 thìa canh

Hướng dẫn cách làm

Bước 1 : Chần qua dạ dày với nước sôi, sơ chế sao cho sạch rồi thái miếng vừa ăn.

Bước 2 : Phi thơm tỏi băm với dầu ăn rồi cho dạ dày, cà rốt, hạt nêm, hạt tiêu, nước mắm, dầu hào vào đảo đều. Khi gia vị ngấm đều, tiếp tục cho đậu Hà Lan, ngô bao tử, hành tây vào xào cùng. Khi gần chín thêm tỏi tây, cần tây.

Bước 3 : Bày dạ dày xào ra đĩa và thưởng thức.

Quá nhanh và quá đơn giản phải không nào ? Chỉ với 3 bước đơn giản trên là bạn đã có thể tự mình làm và cảm nhận hương vị của món dạ dày xào thập cẩm ngon giòn nhé. Chúc bạn và gia đình mình có một bữa ăn vui vẻ với món dạ dày xào thập cẩm.

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.