True Mag – Teamplate wordpress cho video và tạp chí

0
276
True Mag – Teamplate wordpress cho video và tạp chí
Đánh giá

Ở bài viết này , sinh viên Share xin được chia sẻ đến các bạn một giao diện thu phí của themeforest mang tên True Mag . Teamplate này được bán trên website themeforest với giá 59 USD.

teamplate wordpress True Mag

Để tham khảo cũng như xem bản demo của bộ giao diện này bạn có thể xem tại đây

True Mag là một theme WordPress hiện đại và sạch sẽ cho blog video, danh mục video và tạp chí. Dựa trên chủ đề xây dựng video thân thiện với UI và UX cũng như SEO.

Ngoài ra , teamplate True Mag còn là một theme WordPress tuyệt vời cho các video mà đi kèm với các tính năng video tuyệt vời. Một số tính năng bao gồm: Plugin Quảng cáo Video được xây dựng, Mã Ngắn cho Video, Video Tự động Phát, Hỗ trợ Hỗ trợ Tự lưu trữ trên máy, Gửi Video Trước và Nhiều Video Widget tích hợp. Hơn nữa, chủ đề danh mục video phản hồi được cung cấp Hộp nội dung thông minh và Tùy chọn Chủ đề Mạnh mẽ, cho phép bạn thêm nội dung và tùy chỉnh chủ đề theo ý muốn.

Không chỉ là một teampalte WordPress tuyệt vời dành cho các website về video, True Mag cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho các tạp chí trực tuyến hoặc blog tin tức. True Mag đã và đang được sử dụng bởi hơn 3000 chủ trang web để lưu trữ hàng trăm nghìn video. Chúng tôi tin rằng blog này là sự lựa chọn hoàn hảo để cung cấp nội dung tuyệt vời của bạn cho người xem.

Để tải về bộ sản phẩm trên , các bạn vui lòng nhấn vào đường link phía bên dưới của sinh viên Share :

Download

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.