True Mag – Template wordpress tin tức cho tạp chí và video

0
377

Bạn đang tìm kiếm một mẫu template wordpress tin tức để làm một trang tạp chí, video mà không biết lựa chọn giao diện nào ? Ở bài viết này , sinh viên Share xin được chia sẻ đến các bạn một giao diện thu phí của themeforest mang tên True Mag. Để có những thông tin cũng như cái nhìn trực quan hơn về template wordpress làm tin tức này các bạn có thể tham khảo qua những thông tin được chia sẻ phía bên dưới đây

teamplate wordpress True Mag

True Mag là một theme WordPress hiện đại và sạch sẽ cho blog video, danh mục video và tạp chí. Dựa trên chủ đề xây dựng video thân thiện với UI và UX cũng như SEO. Hiện tại, Template wordpress này được bán trên website themeforest với giá 59 USD.

Ngoài ra , template True Mag còn là một theme WordPress tuyệt vời cho các video mà đi kèm với các tính năng video tuyệt vời. Một số tính năng bao gồm: Plugin Quảng cáo Video được xây dựng, Mã Ngắn cho Video, Video Tự động Phát, Hỗ trợ Hỗ trợ Tự lưu trữ trên máy, Gửi Video Trước và Nhiều Video Widget tích hợp. Hơn nữa, chủ đề danh mục video phản hồi được cung cấp Hộp nội dung thông minh và Tùy chọn Chủ đề Mạnh mẽ, cho phép bạn thêm nội dung và tùy chỉnh chủ đề theo ý muốn.

Không chỉ là một tempalte WordPress tuyệt vời dành cho các website về video, True Mag cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho các tạp chí trực tuyến hoặc blog tin tức. True Mag đã và đang được sử dụng bởi hơn 3000 chủ trang web để lưu trữ hàng trăm nghìn video. Chúng tôi tin rằng blog này là sự lựa chọn hoàn hảo để cung cấp nội dung tuyệt vời của bạn cho người xem.

Demo template wordpress True Mag chủ đề làm tin tức

Các bạn có thể tham khảo qua mẫu template dành cho wordpress này bằng cách nhấn vào nút button demo ở phía bên dưới được mình chia sẻ. Ngoài ra, nếu bạn nào muốn tìm kiếm thêm nhiều theme đẹp với các chủ đề khác nhau khác có thể nhấn vào link : Template wordpress tại đây nhé

DEMO

Link tải template wordpress True Mag về làm website tin tức

Sau khi nhìn qua hình ảnh bản “nhìn thử” này của template wordpress tin tức này này liệu rằng bạn có thấy ưng ý với mẫu giao diện này hay không ? Nếu có thì ở phía dưới đây sẽ có đường link được sinh viên share để cho những ai thích thú với template này được tải ( hoàn toàn miễn phí nhé )

Download

Kết bài :

Trên đây mình đã chia sẻ đến các bạn mẫu template trên mã nguồn wordpress làm site tin tức khá đẹp và tốt đúng không nào. Các bạn có thể xem thêm nhiều mẫu giao diện khác của mình đã bộ code này về máy và update lên hosting của mình và sử dụng ngay thôi còn chần chừ gì nữa

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.