Trung tâm học tiếng anh uy tín, chất lượng 2019

0
19

Bạn đang mải mê tìm kiếm trung tâm học tiếng anh, trung tâm luyện thi ielts uy tín, chất lượng với mức chi phí hợp lý. Bạn tốn kém thời gian để tra cứu thông tin mà vẫn chưa có được kết quả ưng ý cho mình. Dưới đây, sẽ là những trung tâm tiếng anh chất lượng mà chúng tôi thu thập dựa trên nghiên cứu, đánh giá tổng quan của các chuyên gia cũng như học viên. Hãy cùng tham khảo nhé!

  1. Hội đồng Anh (British Council)

Hội đồng Anh – British Council

Hội đồng Anh là một đơn vị văn hóa, giáo dục của Anh, được thành lập vào năm 2002. Tính đến nay, Hội đồng Anh đã có 17 năm hoạt động trobg lĩnh vực đào tạo, giáo dục ngôn ngữ, văn hóa Anh trên thế giới trong đó, có tại Việt Nam. Và Hội đồng Anh đang được đánh giá là một trong những đơn vị đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại Việt Nam.

Chương trình đào tạo tại Hội đồng Anh bao gồm: Tiếng anh thương mại, Tiếng anh thông dụng và tổ chức ôn/luyện thi ielts.

Những nguyên nhân khiến bạn nên lựa chọn Hội đồng Anh để học tập và luyện thi ielts:

– Giảng viên là các chuyên gia/ giáo viên đẳng cấp quốc tế với nhiều chứng chỉ cao cấp, có nhiều năm kinh nghiệm trong luyện thi, chấm thi ielts.

– Tổ chức các câu lạc bộ để giao lưu, trau dồi ngôn ngữ theo hướng “Học mà chơi, chơi mà học”.

– Học viên còn được thử sức miễn phí và làm quen với đề thi Ielts qua bài test đặc biệt được nghiên cứu dựa trên mẫu đề thi ielts phổ biến. Bài test này có tên gọi là “Road to ielts”.

Hiện nay, Hội đồng Anh có hệ thống trung tâm học tiếng anh ở cả Hồ Chí Minh và Hà Nội.

  1. ACET

ACET

ACET được thành lập dựa trên sự phối hợp của 3 đơn vị: IDP Education, Đại học công nghệ Sydney, Học viện Insearch. ACET chính thức đi vào hoạt động tại Việt Nam từ năm 2002. Và ACET được đánh giá là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Anh tốt nhất theo chuẩn Úc.

Tại sao bạn nên chọn ACET?

– ACET có kinh nghiệm đào tạo tiếng anh, luyện thi ielts lâu năm.

– ACET hướng tới phát triển học viên theo hướng toàn diện hơn không chỉ về khả năng ngôn ngữ mà còn cả tư duy, logic, khám phá khả năng tiềm ẩn của bản thân.

– Đội ngũ giảng viên chủ yếu là người bản ngữ, trình độ chuyên môn cao.

  1. ETest

Trung tâm luyện thi IELTS ETEST

Etest là trung tâm đào tạo du học tại Việt Nam có liên kết chương trình đào tạo với nhiều trường đại học nổi tiếng trên thế giới như: University of British Colombia, Temple University… Đến với trung tâm luyện thi IELTS Etest bạn sẽ được tham gia các khoá học đào tạo ngôn ngữ chuyên sâu, đồng thời rèn luyện khả năng tư duy ngôn ngữ…

Ưu điểm của Trung tâm học tiếng anh Etest:

– Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp cả trong và ngoài nước, đạt điểm cao trong các chứng chỉ quốc tế và từng đạt học bổng toàn phần, bán toàn phần từ các trường đại học nổi tiếng trên thế giới.

– Chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế.

– Thường xuyên tổ chức các chương trình trao đổi kiến thức giữa các học viên và kiểm tra trình độ miễn phí qua các bài test online.

  1. Apollo

Trung tâm học tiếng Anh Apollo

Apollo đi vào hoạt động đào tạo tiếng Anh tại Việt Nam từ năm 1995 và là một trong những trung tâm học tiếng Anh đầu tiên tại Việt Nam. Tính đến nay, Apollo đã có 39 trung tâm học tiếng Anh trên cả nước.

Ưu điểm của trung tâm Apollo:

– Apollo có 25 năm kinh nghiệm trong giảng dạy, đào tạo luyện thi các chứng chỉ quốc tế như: Toeic, ielts…

– Đội ngũ giảng viên 100% là giáo viên bản ngữ có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm.

– Đào tạo ielts với phương pháp đặc biệt tạo điểm nhấn khác biệt với các trung tâm đào tạo tiếng anh khác.

Đây là một trong những trung tâm đào tạo tiếng anh và luyện thi ielts nổi tiếng. Dù bạn ở Hà Nội hay Thành phố Hồ Chí Minh đều có thể dễ dàng đăng kí học tại các trung tâm này. Vậy bạn đã lựa chọn được trung tâm học tiếng anh phù hợp cho mình rồi đúng không nào? Chúc bạn sẽ có chương trình học ielts chất lượng

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.