Trường dân tộc nội trú là gì ? Trường dân tộc nội trú tiếng anh là gì ?

0
2156

Trường nội trú là nơi mà các học sinh, sinh viên học và sinh sống trong năm học đó với các học sinh và sinh viên khác trong trường. Đối với trường dân tốc nội trú cũng đồng nghĩa với việc trong trường có một khu dành cho các em học sinh, sinh viên thuộc dân tộc thiểu số, ít người học tập và sinh sống. Trong bài viết này sinhvienshare.com xin được chia sẻ đến các bạn định nghĩa về trường dân tộc nội trú tiếng anh là gì ở phía bên dưới cho các bạn tiện đường tham khảo nhé

 

truong dan toc noi tru tieng anh la gi
Trường dân tộc nội trú tiếng anh là gì ?

Tiếng việt trường nội trú khi dịch qua tiếng anh sẽ là borading school. Ngoài ra, đối với Trường Phổ Thông Dân tộc Nội trú sang tiếng Anh sẽ là Boarding School for Ethnic Minority Students hay Ethnic Minority Boarding School.

Như vậy thì trên đây mình đã chia sẻ đến các bạn về trường dân tộc nội trú tiếng anh là gì nó cũng chỉ vẻn vẹn có thế thôi. Mình cũng đã tổng hợp lại các tự vựng tiếng anh về trường học ở trong bài viết . Tại đây ngoài trường dân tộc nội trú tiếng anh là gì ra thì còn rất nhiều các từ vựng khác về trường học khi dịch sang tiếng anh mà các bạn nên tham khảo.

Ngoài ra thì với những ai đang muốn học tốt tiếng anh cơ bản hay chuyên ngành thì mình cũng có chia sẻ một bài viết về 50 câu Tiếng Anh giao tiếp thông dụng nhất ở đây giúp các bạn có thêm vốn từ bổ ích nhất cho mình. Ngoài việc chia sẻ thêm thông tin trường dân tộc nội trú tiếng anh là gì ở trên đây thì các bạn cũng đừng nên ngần ngại mà comment xuống phía dưới tên của các trường ( tiếng việt ) để mình chia sẻ đến các bạn dịch nghĩa của chúng ( tiếng anh ) cho các bạn nhé.

Chúc các bạn có thêm những thông tin hữu ích hơn trong bài viết này

 

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.