[Review] Trường mầm non Sen Hồng Quận Bình Tân (Cơ sở 1)

Trường mầm non Sen Hồng nằm ở Tân Tạo quận Bình Tân có đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên đủ theo điều lệ trường mẫu giáo. Hiện nay, có rất nhiều các bậc phụ huynh đang muốn tìm hiểu thêm về ngôi trường. Trong bài viết dưới đây sinhvienshare.com xin được chia sẻ đến các bậc phụ huynh tin tức về Review Trường mầm non Sen Hồng Quận Bình Tân. Cùng với đó, các bậc phụ huynh có thể tham khảo qua những tài liệu mầm non mới nhất cho các bé để nâng cao kiến thức tại đây.

Giới thiệu về trường mầm non Sen Hồng Quận Bình Tân (Cơ sở 1)

Trường MN Sen Hồng tành lập năm 1983. Năm 2018 trường được xây dựng cải tạo mới, có đầy đủ CSVC khang trang. Tập thể sư phạm nhà rường luôn đoàn kết, yêu thương và cố gắng nổ lực đạt danh hiệu cao quý: Trường mầm non Sen Hồng đạt Chuẩn quốc gia mức độ 1 và Đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 2.

[Review] Trường mầm non Sen Hồng Tân Tạo Quận Bình Tân
[Review] Trường mầm non Sen Hồng Tân Tạo Quận Bình Tân
Trên 30 năm xây dựng và phát triển, nhà trường đã có nhiều đóng góp tích cực, hiệu quả vào sự nghiệp giáo dục của địa phương. Nhiều năm liền trường liên tục đạt trường tiên tiến. Từ năm 2003 đến nay trường được công nhận danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến cấp Quận”. .Năm 2009 đến 2013 trường được nhận “Tập thể lao động xuất sắc cấp Thành phố”. Tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên đạt vững mạnh xuất sắc, Chi bộ liên tục 4 năm đạt “Trong sạch vững mạnh”.

Thông tin thêm:

  • Loại hình trường: Trường mầm non công lập
  • Nhận trẻ:  từ 24 tháng – 6 tuổi

Cơ sở vật chất trường mẫu giáo Sen Hồng Tân Tạo Bình Tân

Trường Mầm non Sen Hồng quận Bình Tân có diện tích tổng cộng 2.710m2 và bao gồm một loạt các tiện nghi thiết yếu nhằm đảm bảo việc chăm sóc và giáo dục trẻ em tốt nhất trong khu vực. Trường có 04 sân chơi ngoài trời để trẻ em tham gia vào các hoạt động vận động và giải trí. Bên cạnh đó, có tổng cộng 14 phòng học rộng rãi và thoải mái để giáo viên và học sinh có môi trường học tập hiệu quả.

Ngoài ra, trường còn có 01 phòng chức để quản lý các hoạt động của trường, 06 phòng hành chánh giúp quản lý hồ sơ và vấn đề liên quan đến học sinh, cũng như 02 bếp ăn tập thể để đảm bảo các bữa ăn dinh dưỡng cho các em nhỏ. Tất cả những tiện ích này được thiết kế để đáp ứng tốt nhất nhiệm vụ quan trọng của trường, đó là giáo dục và chăm sóc trẻ em trong khu phường.

Địa chỉ trường mầm non Sen Hồng Tân Tạo Bình Tân (Cơ sở 1)

Địa chỉ: 117/11 Hồ Văn Long, Tân Tạo, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Vị trí trên bản đồ: Chỉ đường theo Google Maps

Điện thoại: (028)22534082

Vị trí các cơ sở thuộc trường mầm non Sen Hồng Tân Tạo Bình Tân

Trường mẫu giáo sen hồng có 01 cơ sở chính tọa lạc tại 117/11 Hồ Văn Long, KP3, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân và 03 cơ sở phụ gồm:

  • 1192 Tỉnh lộ 10, KP5, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân
  • 1598 Tỉnh lộ 10, KP2, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân
  • 132 Lê Đình Cẩn, KP6, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân

Học phí Trường mầm non Sen Hồng Quận Bình Tân (Cơ sở 1)

Học phí tại trường mầm non Sen Hồng quận Bình Tân (Cơ sở 1) dao động từ 600.000 VNĐ – 1.000.000 VNĐ cho 1 tháng. Ngoài ra, trường có cung cấp các dịch vụ cung cấp khác ngoài giờ. Quý phụ huynh có thể liên lạc với hotline của trường để nhận được bảng học phí chi tiết và tư vấn về các dịch vụ ngoài tốt nhất cho trẻ.

Tổng kết

Sau khi tìm hiểu và đánh giá trường mầm non Sen Hồng Tân Tạo Bình Tân (Cơ sở 1) thì Sinhvienshare.com nhận thấy đây là một cơ sở giáo dục tốt, có cơ sở vật chất hiện đại, an toàn cùng chất lượng chuẩn quốc tế. Các bậc phụ huynh sau khi xem xét các review về trường, có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất để tạo nên bước đệm đầu tiên thật hoàn hảo cho các bé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.