Tuyển tập các mẫu slide cho Power Point

0
2174
Tuyển tập các mẫu slide cho Power Point
1 đánh giá ★: 5 đ

Tôi đang phải làm một bài thuyết trình về Power Point và tôi muốn một mẫu slide đẹp và độc , tôi tìm kiếm trên mạng nhưng không thấy có. Vậy xin nhờ sinhvienshare tìm hộ tôi 1 mẫu slide đẹp để tôi làm bài về thuyết trình.

Là một trong những phần mềm được đánh giá tốt từ trước cho đến nay , Power Point đã và đang cải thiện nhiều hơn để hướng đến người sử dụng nhất. Từ trước, powerpoint chỉ là một công cụ hỗ trợ cho việc giảng dạy cho giáo viên và sinh viên rất nhàm chán . Đến nay , công cụ này đã trở nên thông dụng và tối ưu hơn trước rất nhiều.

Chính vì thế sinhvienshare.com xin được chia sẻ đến bạn đọc hơn 50 mẫu slide được tổng hợp lại với khung ảnh tuyệt đẹp với đủ các chủ đề như thuyết trình về kỹ thuật , thống kê , bài giảng , du lịch , môi trường hay tình yêu v..v

Dưới đây là một số hình ảnh demo tham khảo các mẫu slide

Mẫu slide powpoint về thống kê

mau-powpoint-cho-thuyet-trinh-dep

Mẫu slide về tình yêu

mau-slide-tuyet-dep-ve-tinh-yeu

Mẫu slide về học tập

tai-mau-slide-tuyet-dep-ve-hoc-tap

Mẫu slide số 4

 download-mau-slide-dep-danh-cho-power-point

Trên đây là một số demo hình ảnh tham khảo cho các bạn , để tải đủ bộ slide bao gồm rất nhiều chủ đề bạn click và download tại link phía bên dưới đây nhé ! Chúc các bạn có những mẫu slide tuyệt đẹp cùng sinhvienshare

[sociallocker id=”106″] Download [/sociallocker]

 

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.