Ultraview 5.0 – Phần mềm điều khiển máy tính từ xa

3
42498

Vào thời gian trước teamwiew đã làm mưa làm gió trên thị trường phần mềm điều khiển máy tính từ xa. Thế nhưng ,hiện tại thì phần mềm điều khiển từ xa đã có bản teamwiew 12 . Thế nhưng , sử dụng cái bản mới này khá bất tiện thường bị khóa hoặc gặp mấy cái vấn đề khác nhau vì đó là bản free. Chính vì thế , ở bài viết này mình xin giới thiệu đến các bạn một phần mềm điều khiển máy tính từ xa khác có tên Ultraview với tính năng không hề kém cạnh .

ultraviewer

Ưu điểm của Ultraview này :

  • Dùng ổn định hơn
  • Sử dụng được những tính năng cơ bản như điều khiển từ xa , chát
Tác dụng của Ultraview thì giúp bạn có thể sửa chữa , sử dụng máy tính của người khác từ xa . Rất tiện lợi và dễ sử dụng bạn chỉ cần tải về máy và cài đặt bình thường . Khi sử dụng chỉ cần đọc ID và pass của máy tính đích cho người điều khiển để họ sử dụng là xong. Điểm vượt trội của phần mềm này đó là ổn định rất thích hợp cho việc đặt vào sever của công ty , máy chủ v..v. Ngoài ra , mình rất thích bộ Ultraview này ở chỗ nó rất nhẹ và chiếm ít tài nguyên của máy tính. Bộ này là bản hoàn toàn miễn phí ( không có bản trả phí ) nên các tính năng và độ tiện lợi của nó hoàn toàn full chứ không bị rút bớt. Để tải về máy bạn nhấn vào nút dow bên dưới nhé :

Download

Lưu ý : Mình lưu bản cài này trên driver của Google cho không bị mất link nhé nên mọi người không cần lo việc die link 😀 ( Những tài khoản gmail ví dụ như : gmail.sinhvienshare.com , hoang.sinhvienshare.com v..v đều không thể tải được link )

Link dự phòng nếu các bạn không thể tải được ultrawiew phía trên :

http://www.mediafire.com/file/cfe23enf2s6aiju/UltraViewer_setup_5.0_vi.exe

Những phần mềm mà sinhvienshare.com chia sẻ đều được sưu tầm và không chứa bất kì quảng cáo thu phí nào. Những bạn copy bài viết của sinhvienshare.com xin vui lòng để lại nguồn. Để tải teamwiew 11 về máy tính bạn có thể xem qua bài viết này :

Tải teamwiew về máy tính

 

3 COMMENTS

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.