Ứng dụng cho phép giao dịch Bitcoin mà không cần kết nối internet

0
5
Ứng dụng cho phép giao dịch Bitcoin mà không cần kết nối internet
Đánh giá

Nếu bạn là một nhà giao dịch tiền điện tử và thường tìm phải tìm lấy cho mình một kết nối internet hoặc không thể có một giao dịch nào cả . Bây giờ có một cách để làm cho các giao dịch offline bằng một ứng dụng mà không hề phải kết nối internet.

GoTenna một startup truyền thông phi tập trung có trụ sở tại New York, đã hợp tác với Ví Bitcoin Samourai để tạo ra một ứng dụng cho phép bạn giao dịch Bitcoin ngay cả khi thiết bị của bạn không được kết nối với web.

Nhưng, nó sẽ không được tất cả những điều đơn giản mặc dù. Đối với một, bạn sẽ cần phải có một thiết bị goTenna lưới mà chi phí $ 179. Các cặp thiết bị với điện thoại của bạn tạo mạng lưới với những người dùng goTenna khác, cho phép bạn truyền tải thông tin qua một phạm vi dài mà không có dữ liệu di động hoặc Wi-Fi, sử dụng tần số UHF.

Ứng dụng này, có tên TxTenna, hoạt động bằng cách tạo một kênh giữa Ví Samourai và thiết bị lưới goTenna.

Người dùng tạo giao dịch bitcoin chuẩn trên Ví Samourai của họ như thường lệ, nhưng không yêu cầu truy cập internet. Thông tin giao dịch được chuyển đến Ứng dụng TxTenna, phát sóng nó tới các nút lưới gần đó thông qua thiết bị goTenna được ghép đôi.

Mỗi thiết bị goTenna sẽ chuyển tiếp thông tin giao dịch đến các thiết bị khác, cho đến khi nó đạt đến thiết bị được kết nối với internet và cũng chạy ứng dụng TxTenna. Khi thiết bị cuối cùng đồng bộ hóa với điện thoại, thiết bị sẽ gửi thông tin giao dịch của bạn qua Bitcoin mạng.

Thiết lập này có thể có ích khi bạn đi du lịch hoặc đóng tại một khu vực hẻo lánh mà không có kết nối internet ổn định hoặc phủ sóng di động.

Nếu bạn thấy mình ở một vị trí từ xa, bạn sẽ cần các thiết bị lưới trung gian – một trong mỗi ba dặm, ít nhất – giữa bạn và một Gizmo goTenna được kết nối với internet.

goTenna cũng lưu ý rằng thiết bị của nó sẽ “che khuất bạn là ai và bạn đang ở đâu khi thực hiện các giao dịch này”, ngụ ý rằng bạn có thể thực hiện các giao dịch mà không ảnh hưởng đến quyền riêng tư.

Việc khám phá các phương thức phát sóng thay thế cho giao dịch Bitcoin không phải là mới.

Blockstream đã phát động các vệ tinh phát sóng vào tháng 8 năm ngoái để cho phép truy cập vào mạng của Bitcoin, ngay cả đối với những người không có quyền truy cập internet. Nick Sazbo cũng khám phá khả năng gửi Bitcoin qua radio.

Samourai Wallet nói rằng nó được lấy cảm hứng từ những người tiền nhiệm để tạo ra một phương pháp phát sóng Bitcoin thay thế để cải thiện hơn nữa các tính năng bảo mật và giải quyết sự cố ngừng mạng và kiểm duyệt.

Thật tuyệt khi biết rằng các nhà giao dịch tiền điện tử có thể thay thế truy cập internet khi họ cần thực hiện các giao dịch từ các vùng sâu vùng xa, nhưng nó sẽ yêu cầu sự chấp nhận hàng loạt cho mạng lưới để có thể hoạt động hiệu quả.

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.