Những ứng dụng giải nén tốt nhất cho Android

0
200

Bạn có biết hiện nay có rất nhiều ứng dụng giải nén cho android việc giải nén trên điện thoại đã không còn xa lạ gì đối với giới trẻ hiện nay và hiện tại bạn không biết sử dụng ứng dụng giải nén nào tốt. Bài viết của sinhvienshare xin được chia sẻ 5 ứng dụng giải nén tốt nhất trên thiết bị Android

Bài viết liên quan :

Khi sử dụng các thiết bị Andoird đôi khi bạn cũng cần phải giải nén một số tập tin, mà hệ điều hành Android vẫn chưa hỗ trợ đọc file nén . Chính vì thế, việc cài đặt cho Android . Ứng dụng giải nén là một việc khá cần thiết nếu như bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại Android. Bài viết dưới đây là 5 ứng dụng giải nén tốt cho các thiết bị Android mà bạn có thể tham khảo.

5 ứng dụng giải nén cho Android tốt nhất hiện nay bạn nên dùng

1. RAR for Android

Rar for Android là một trong những ứng dụng giải nén tốt nhất trên Android  . Đây là ứng dụng được phát triển bởi RARLab và là nhà phát hành của WinRAR trên hệ điều hành Windows. Bạn có thể dễ dàng sử dụng ứng dụng giải nén này nếu các bạn đã  từng sử dụng phần mềm giải nén WinRAR trên Windows.

Cách sử dụng của ứng dụng này vô cùng đơn giản, nó tương tự như WinRAR trên Windows. Để giải nén 1 file bạn có thể dùng những cách giải nén như: Extract here, Extract to …, Extract file …

Ngoài ra, nếu bạn muốn tự nén các file thì bạn chỉ cần lựa chọn các file cần nén rồi tùy chỉnh tương tự như WinRAR.

Nén các file rất đơn giản đúng không ? Để cài đặt ứng dụng này cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần vào kho ứng dụng CH Play trên điện tholại rồi gõ từ khóa tìm kiếm “ RAR for Android “, sau đó chọn Install.

2. Easy Unrar, Unzip & Zip

Easy Unrar, Unzip & Zip là một ứng dụng giải nén cho phép bạn xuất các file dễ dàng. Đặc biệt, công cụ giải nén này có thể  giải nén hầu hết các file nén .rar, .zip….

Ứng dụng này có giao diện đơn giản nên bạn có thể sử dụng một cách dễ dàng. Trước tiên, bạn vào kho ứng dụng CH Play gõ từ khóa “Easy Unrar, Unzip & Zip” vào thanh tìm kiếm rồi chọn Install để cài đặt ứng dụng. Sau đó, để giải nén, bạn chỉ việc chọn file cần giải nén, rồi nhập mật khẩu nén nếu ứng dụng yêu cầu. Nếu file giải nén ra trùng với file có sẵn bên ngoài thì bạn có thể lựa chọn ghi đè lên hoặc không.

 

3.ES File Explorer

Khác với các ứng dụng đã giới thiêu, đây  ứng dụng ES File Explorer chỉ hỗ trợ định dạng Zip. Nên nếu bạn nào muốn sử dụng hỗ trợ việc giải nén file bằng định dạng này thì có thể dùng ứng dụng này nhé

Nhưng bù lại, ứng dụng này có rất nhiều chức năng như quản lý tập tin. Và ứng dụng này có giao diện khá hiện đại và sạch sẽ mà lại không khiến bạn mất nhiều thời gian để làm quen.

Hãy nhanh tay vào CH Play để tải ứng dụng này về và bạn sẽ thấy khả năng giải nén hiệu quả của ứng dụng ES File Explorer.

4.Explorer

Với tính năng là một quản lý tập tin được ưa chuộng nhất hiện nay, Explorer còn là một sự lựa chọn hoàn hảo để bạn giải nén các file trên chiếc điện thoại của mình. Ứng dụng này có khả năng hiệu quả về việc giải nén 2 định dạng là Zip và Tar.

Giao diện làm việc của ứng dụng này khá chuyên nghiệp mà lại rất dễ sử dụng. Để giải nén bạn chỉ cần chọn file nén rồi chọn biểu tượng giải nén ở phía dưới . Để nén các file lại thì bạn chỉ cần đánh dấu chọn những file cần nén rồi chọn nén thành định dạng Zip hay Tar.

Để có một môi trường làm việc thật vui vẻ và thú vị thì bạn hãy vào kho ứng dụng CH Play để tải ứng dụng “Explorer “ với giao diện thật bắt mắt này nhé.

 

5.AndroZip File Manager

AndroZip File Manager giúp bạn sao chép, xóa, di chuyển, giải nén / giải nén và nén các tập tin nén ZIP, tìm kiếm, và tổ chức các tập tin, âm nhạc, hình ảnh và các thư mục giống như bạn thực hiện trên máy tính của bạn. Nó được tối ưu hóa cho cả điện thoại và máy tính bảng.

Đây là một phần mềm  quản lý file khá tốt, bởi vậy bạn có thể dung ứng dụng này để lưu trữ, quản lý các tập tin quan trọng trong điên thoại của bạn.

Cũng giống như các ứng dụng bên trên, để cài đặt ứng dụng này, bạn chỉ cần vào CH Play gõ tên rồi chọn Install để cài đặt.

Trên đây là những ứng dụng có thể giúp bạn  giải nén các tập tin hiệu quả. Hãy trang bị ngay cho “dế yêu” của bạn một trong các phần mềm hữu ích trên để sử dụng nhé .Và nếu bạn thấy bài viết này có ích thì hãy chia sẻ bài viết này của sinhvienshare.com để mọi người có thể tìm được một phần mềm giải nén cho thiết bị android nhé.

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.